Bắc Đẩu Thần Quyền - Manga siêu hay được chuyển thể thành game

30/08/2017 15:09

Và những người đưa cuộc phiêu lưu của Kenshiro trong Bắc Đẩu Thần Quyền lên game không ai khác chính là cha đẻ dòng game "GTA Nhật Bản": Sega

Có tên tiếng Anh là Fist of the North Star, từng được xuất bản tại Việt Nam dưới danh xưng “Bắc Đẩu du hiệp” hay “Bắc Đẩu thần quyền”. Là một bộ Manga đậm chất hành động theo kiểu anh hùng những năm 80 của thế kỷ trước. Hokuto no Ken đã từng là đề tài cho rất nhiều tác phẩm khác như phim hoạt hình, game offline trên các hệ máy của Nitendo, Sega... và cả MMORPG.


Mới nhất, chính studio Sega, những người làm ra các phiên bản Yakuza đã công bố Hokuto ga Gotoku, tựa game lấy câu chuyện của Kenshiro trong Bắc Đẩu Thần Quyền. Đoạn trailer đầu tiên của tựa game có vẻ khiến cho người hâm mộ nửa tin nửa ngờ, vì nó bắt đầu chẳng khác gì một phiên bản Yakuza cả, vẫn là cánh cổng bước vào khu đèn đỏ Kamurocho khét tiếng xuất hiện trong mọi phần game "GTA Nhật Bản":

Thậm chí trong tựa game hành động phiêu lưu này, Kenshiro sẽ được chính Takaya Kuroda, diễn viên lồng tiếng cho "bạch hổ" Kazuma Kiryu trong Yakuza chứ không phải bất kỳ ai khác. Tựa game giống như một phiên bản Yakuza thời tương lai xa, với một khu đèn đỏ khác có tên Eden, và một cốt truyện được viết riêng cho tựa game chứ không bám theo cốt truyện của bộ manga nổi tiếng.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang