AVG Internet Security 2014: Tăng cường bảo mật, nâng cao hiệu suất

13/09/2013 17:11

(e-CHÍP Online) - Phiên bản ổn định của AVG Internet Security 2014 (AIS) đã được trình làng với nhiều tính năng mới đáng giá.

Tải tại đây (dung lượng 4,2MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8/8.1 (32-bit và 64-bit).

Trong phiên bản nầy, giao diện chương trình vẫn mang phong cách Modern UI của Windows 8, các tính năng chính được hiển thị dưới dạng gạch (Tile) cho phép bạn truy cập nhanh hơn. Thời gian quét virus giảm đáng kể, đặc biệt AIS 2014 có khả năng giám sát toàn bộ các tập tin bạn truy cập, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trước khi chúng kịp tác động đến hệ thống.

AIS 2014 cũng bao gồm tường lửa thông minh, giúp chống lại các cuộc tấn công mạng và theo dõi những tiến trình độc hại giả mạo. Bộ lọc thư rác được nâng cấp đáng kể, so với tỉ lệ chặn thành công 55% ở phiên bản trước, giờ đây AIS đã tăng tỉ lệ phát hiện lên đến 88%.

Ngoài ra, AIS 2014 còn tương thích tốt với Windows 8.1 và bổ sung thêm hai công cụ bảo mật hữu ích. Để giữ an toàn cho những tài liệu quan trọng, bạn có thể sử dụng công cụ Data Safe mã hóa chúng (nhấp chuột vào Computer > chọn Create Your Safe).

Bên cạnh đó, nếu muốn xóa các tập tin không cho phục hồi, bạn hãy sử dụng công cụ File Shredder. Đơn giản chỉ việc nhấn phải vào tài liệu muốn xóa và chọn Permanently shred with AVG.

HOA HOA
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang