ASUS trình làng loạt tablet ZenPad tại Việt Nam

16/08/2015 16:19

(e-CHÍP Online) - ASUS vừa chính thức giới thiệu loạt tablet hoàn toàn mới thuộc dòng ASUS ZenPad tại thị trường Việt Nam, gồm ZenPad C 7.0 (Z170CG), ZenPad 7.0 (Z370CG), ZenPad 8.0 (Z380KL) & ZenPad S (Z580CA).


Đây là series máy tính bảng Android độc đáo kết hợp thiết kế đẹp mắt, hiệu suất mạnh, tính năng giải trí ấn tượng cùng khả năng biến hóa sáng tạo với bộ phụ kiện ốp lưng thay đổi chức năng và bút stylus Z mới - sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Trình làng với 2 kích thước màn hình 7 inch và 8 inch, tùy chọn cấu hình kết nối Wi-Fi hoặc 3G/LTE, công nghệ hình ảnh VisualMaster, ASUS ZenPad hứa hẹn sẽ là chọn lựa máy tính bảng mới đầy hấp dẫn cho thị trường Việt nửa cuối năm 2015.

Ông Leo Cheng - Giám đốc sản phẩm ngành hàng Tablet - ASUS Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng được giới thiệu loạt tablet mới ASUS ZenPad tại thị trường Việt Nam. Thiết kế thanh lịch, tính năng phong phú, đột phá với các phụ kiện thời trang và đa dụng, tôi tin rằng ZenPad sẽ mang đến một trải nghiệm máy tính bảng hoàn toàn mới mẻ, hiện đại và phong cách cho người dùng. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được tín hiệu tích cực từ thị trường và người tiêu dùng để tiếp tục đưa các model tablet ZenPad mới về Việt Nam thời gian tới”.

Sau đây là cấu hình và giá bán của từng dòng tablet ZenPad mà ASUS ra mắt tại Việt Nam trong đợt này.PHÚC NGUYỄN
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang