Apple ủy quyền bảo hành toàn bộ sản phẩm tại VN cho FPT Services

04/04/2014 00:30

(e-CHÍP Online) - Ngày 2/4/2014, Công ty FPT Services được Apple ủy quyền bảo hành sản phẩm iPhone chính hãng do các đại lý chính thức của Apple (không bao gồm các sản phẩm được phân phối bởi các nhà mạng viễn thông Việt Nam) phân phối tại Việt Nam.


Như vậy, với việc được bảo hành thêm sản phẩm iPhone, FPT Services đã được quyền bảo hành tất cả các sản phẩm phân phối chính hãng của Apple, bao gồm iPad, Mac, iPod, iPhone,… tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Apple sẽ được bảo hành tại Trung tâm bảo hành Apple của FPT Services tại số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Về việc bảo hành sản phẩm iPhone phân phối chính hãng tại Việt Nam, bên cạnh các chính sách bảo hành theo đúng cam kết của hãng, khách hàng đến FPT Services còn được hỗ trợ và tư vấn về kỹ thuật, cài đặt các ứng dụng có bản quyền. Riêng đối với các khách hàng là người nước ngoài du lịch tại Việt Nam nếu gặp phải sự cố về thiết bị iPhone chính hãng cũng có thể nhận được chế độ bảo hành tại FPT Services nếu cung cấp được các giấy tờ xác minh nguồn gốc sản phẩm và hộ chiếu/visa hợp lệ.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang