Apple phát hành iOS 10 Developer Beta 6 và Public Beta 5

17/08/2016 10:21

Apple vừa công bố phiên bản beta 6 của iOS 10 dành cho lập trình viên với điểm nhấn đáng chú ý nhất được giới thiệu ngay từ phiên bản beta đầu tiên là giao diện mới của hai ứng dụng Apple Music và News.

Nếu bạn đang thử nghiệm một bản iOS 10 beta trên thiết bị iOS của mình thì chỉ cần truy cập vào Settings > General > Software Update để thực hiện cập nhật OTA. Trong trường hợp bạn là một lập trình viên và muốn bắt đầu thử nghiệm iOS 10 với beta 6 thì mọi việc bạn cần làm chỉ là truy cập vào website dành cho lập trình viên của Apple và cài đặt beta profile.

iOS 10 đã được Apple trang bị bổ sung hàng loạt tính năng mới cũng như các thay đổi trong thiết kế giao diện gồm cả ứng dụng Apple Music và News hay lần đầu tiên giới thiệu ứng dụng Home thay cho HomeKit và đặc biệt là màn hình khoá hoàn toàn mới cũng như trải nghiệm Home screen với widget. Các tính năng mới cho iMessage cũng được chú trọng và ngoài ra vẫn còn rất nhiều thay đổi khác.

Apple được cho là sẽ công bố mẫu iPhone 7 vào ngày 7/9 tới đây trước khi cho phép đặt hàng trước vào ngày 9/9 và sẵn sàng trên kệ bán lẻ vào ngày 16/9. iOS 10 phiên bản chính thức nếu theo lệ thường sẽ được công bố sớm trước vài ngày so với iPhone thế hệ mới và như vậy, các bạn có thể cập nhận bản chính thức vào ngày 14/9. Nhưng trước hết, hãy cùng xem iOS 10 beta 6 có gì?

[​IMG]
1. Khắc phục lỗi hiển thị hình nền trên iPad

2. Tiếp tục duy trì tính năng cho phép sử dụng Touch ID để mua ứng dụng kể cả sau khi đã khởi động lại thiết bị vốn đã có từ bản beta 5 và như vậy thì rõ ràng đây là một tính năng chứ không phải lỗi.

3. Cập nhật biểu tượng badge trong khu vực Software Updates của Settings thành hình tròn đỏ thay vì hình chữ nhận bo tròn các góc như truyền thống (thay đổi đã được bố sung từ beta 5 nhưng chỉ sẵn sàng khi beta 6 được phát hành.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang