Animal for Tots: Thế giới động vật

01/07/2013 00:00

Animal for Tots là ứng dụng thú vị dành cho các bé từ sáu tháng đến ba tuổi làm quen với thế giới động vật và nghe tiếng kêu phát ra từ các loài vật ấy.

Nhà phát triển: AppAnnex, LLC.

Tương thích: Android 2.1 trở lên, iOS 4.3 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 2.0.3 (Android), 3.0.1 (iOS).

Dung lượng: 18MB (Android), 45,6MB (iOS).

Giá: Miễn phí (Android), 0,99 USD (iOS).

Người dùng đánh giá: 4 sao (Android), 4 sao (iOS).

Tải về qua một trong hai QR Code sau, tuỳ theo máy tính bảng của bạn:

Dữ liệu trên Animal for Tots gồm mười loài động vật trong rừng như gấu, hươu, sóc, chim cú, sói, nhím,… Bé chỉ việc nhấn vào từng con vật trên màn hình rồi chạm vào chúng để con vật chuyển động và phát ra âm thanh. Phía trên màn hình là từ vựng viết tên con vật đó bằng tiếng Anh, đồng thời có một giọng đọc phát âm từ vựng ấy để bé làm quen với tên gọi của từng con.

Chương trình sử dụng tiếng Anh, tuy nhiên bạn vẫn có thể chuyển sang tiếng Việt tên các loài vật hiển thị trên màn hình, đồng thời thu âm giọng phát âm tiếng Việt cho từ ấy. Để chuyển sang tiếng Việt, bạn nhấn vào biểu tượng hình răng cưa ở góc trái phía trên giao diện chính > chọn biểu tượng hình cái chìa vặn (cờ-lê) hiện ra phía dưới. Tại màn hình Settings, bạn nhấn Add new language để tạo một ngôn ngữ mới, nhập tên ngôn ngữ vào ô Name (ví dụ “Tiếng Việt”). Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng hình răng cưa tương ứng với từng con vật trong danh sách phía dưới để chỉnh sửa lại tên gọi và phát âm tên. Bạn chọn biểu tượng cây bút nền xanh dương và nhập vào tên tiếng Việt (ví dụ, với từ “Bear” chỉ con gấu, bạn thay từ “Bear” bằng từ “Gấu”. Kế đến, bạn chọn biểu tượng micro nền đỏ để thu âm giọng đọc của mình cho từ vựng vừa nhập. Thu xong, bạn nhấn nút Play để nghe lại âm vừa thu. Bạn có thể tạo thêm nhiều ngôn ngữ khác tùy theo ý thích. Để xóa một ngôn ngữ, bạn chọn vào tên ngôn ngữ cần xóa > chọn nút Delete ở cuối màn hình.

Ngoài mười con vật trong rừng, bạn có thể mua thêm gói các loài vật trong nông trại và các loài vật hoang dã, với giá 0,99USD/gói.

P. TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang