AlarmMon: Ứng dụng báo thức vui nhộn cho iPhone

12/07/2016 12:08

(e-CHÍP Online) - AlarmMon là ứng dụng báo thức siêu dễ thương với giao diện và màn hình báo thức vui nhộn, có thể sẽ khiến bạn bật cười mỗi khi báo thức reo.

Bạn tải và cài đặt ứng dụng theo địa chỉ sau , miễn phí (có gắn quảng cáo), tương thích iOS 7.0 trở lên.

Để đặt báo thức, bạn nhấn nút dấu cộng, chọn một trong hai chế độ là Quick alarm (báo thức nhanh) và Alarm (báo thức thông thường).

+ Quick alarm: Đặt báo thức dưới dạng đồng hồ đếm ngược tính từ thời điểm hiện tại. Bạn chỉ việc chọn giờ, phút, nhấn OK và ứng dụng sẽ tính toán thời điểm báo thức. Sau đó, thời gian báo thức sẽ hiển thị kèm đồng hồ quay. Khi đồng hồ hoàn tất vòng quay, báo thức sẽ tự động được kích hoạt.

+ Alarm: Bạn chọn cho mình nhân vật báo thức vui nhộn ở phần Character như mèo, gà, bông hoa,… Các nhân vật này sẽ chia thành các nhóm như Noisy (báo thức ồn ào), Quiet (yên lặng báo thức), Voice (những giọng nói),… rất phong phú, và bạn có thể tải thêm miễn phí từ thư viện trực tuyến. Khi đã tìm được nhân vật ưng ý, bạn nhấn Choose. Kế đến, bạn chọn thời gian báo thức (Alarm time), ngày báo thức (Repeat), và nhấn vào liên kết Use additonal function để thêm các tùy chọn như: Type (báo thức bằng âm thanh hoặc rung thiết bị), Snooze (cho phép bật/tắt chế độ gia hạn báo thức), Alarm color (chọn màu sắc), nhập nội dung hiển thị ở màn hình báo thức vào ô Memo rồi nhấn Save lưu lại.

Khi màn hình báo thức xuất hiện, ứng với mỗi nhân vật sẽ có các cách thức tắt báo thức khác nhau hoặc chỉ đơn giản là nhấn nút Turn off. Trong trường hợp muốn xóa các báo thức đã thiết lập, bạn lướt từ phải sang trái ở danh sách báo thức trên giao diện chính rồi nhấn biểu tượng chiếc thùng rác.

TH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang