91 Locker: Ứng dụng tùy biến màn hình khóa "đầy nhiệm màu" cho Android

04/11/2016 15:31

Trong nhiều năm qua, dù màn hình khóa trên các smartphone Android có nhiều thay đổi, nhưng có vẻ vẫn khá nhàm chán với người dùng vì quanh đi quẩn lại cũng chưa đến 10 tùy biến màn hình khóa khác nhau.

Sử dụng ứng dụng bên thứ 3 như 91 Locker sẽ giúp chúng ta có thể sở hữu một màn hình khoá đẹp mắt và tính cá nhân hoá cao hơn.

Bạn có thể tải về từ Play Store, người dùng có thể sử dụng 91 Locker để tạo ra những màn hình khóa mang đậm dấu ấn cá nhân là điểm nhấn của ứng dụng này. Các tính năng chính của 91 Locker bao gồm:

Nhiều tùy chọn Templates DIY khóa màn hình

Chúng ta sẽ dùng chức năng này để tạo tùy chỉnh đưa vào những bức ảnh cá nhân, của bạn bè, gia đình vào màn hình khóa của mình.

Phong cách độc đáo có một không hai

Khi sử dụng 91 Locker, chúng ta sẽ bỏ qua luôn màn hình khóa gốc trên Android, vì những gì ứng dụng này đem lại đều nằm ngoài sức tưởng tượng. Bạn có thể tự tạo một màn hình khóa với phong cách độc nhất và vẫn sử dụng các bức ảnh cá nhân của mình. Ngoài ra còn có thể tùy biến để chọn kiểu mở khóa màn hình, thiết lập password, vẽ hình hoặc một cách nào đó đặc biệt chỉ có bạn mới có thể mở khóa màn hình điện thoại.

Bộ sưu tập các hình nền

[​IMG]

Ngoài việc tùy biến màn hình khóa, còn có cả một kho các bức ảnh để chúng ta lựa chọn, tất cả đều là ảnh có chất lượng cao. Chủ đề cũng hết sức đa dạng, chẳng hạn như Beauty & Fashion, Nature, Cars, Animals, Sky…

Giao diện người dùng thân thiện

Ngoài việc đa năng, giao diện người dùng cũng là điểm thu hút rất nhiều người sử dụng. Khi mở ứng dụng, phía dưới sẽ bao gồm 3 Tab tùy chọn là Template, Wallpaper và Passcode để chúng ta có thể thao tác nhanh.

Tiện lợi nhất là chỉ cần một thao tác là có thể truy cập vào những khu vực cài đặt chức năng khác nhau trên màn hình khóa. Cách thiết kế để điều chỉnh các chức năng trong 91 Locker cũng rất thông minh, màn hình khóa cũng đơn giản, đẹp và rất đáng dùng.

[​IMG]

Dễ sử dụng

Khi lần đầu tiên cài đặt, chúng ta sẽ được hướng dẫn từng bước, chẳng hạn như làm thế nào để tạo thêm shortcuts ngoài màn hinh khóa, chuyển đổi tempates như thế nào,... Người dùng cũng có thể thay đổi một số hiệu ứng chuyển động của màn hình khóa, chỉ duy nhất có một điều khá phiền phức là màn hình khóa sẽ hiển thị các ứng dụng đề xuất để tải về, ngoài ra cũng không có lựa chọn để đưa ứng dụng cần thiết đặt ngoài màn hình khóa.

- Link tải về dành cho máy Android

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang