5 ứng dụng chơi game Nintendo DS giả lập tốt nhất trên Android

18/07/2017 11:45

Nhờ có 5 ứng dụng sau đây, các tựa game đình đám một thời của thiết bị chơi game cầm tay Nintendo DS giờ đã có thể chơi được ngay trên điện thoại của bạn.

1. AseDS

AseDS là một trong số những ứng dụng giả lập Nintendo DS mới so với các ứng dụng giả lập khác. AseDS cho phép sử dụng cheat code, tùy biến giao diện nút bấm và nhiều lựa chọn về màn hình. Phần mềm này được các nhà phát triển biến đổi sao cho phù hợp với chip di động nhất có thể đểtừ đó đem lại trải nghiệm chơi game mượt mà. Ứng dụng chơi được hầu hết các gamevà không gặp quá nhiều trở ngại. Tuy không phải hầu hết các tựa game đều chạy hoàn hảo, nhưng phần lớn có thể chơi được. AseDS có điểm mạnh là ứng dụng hoàn toànmiễn phí và không bán vật phẩm in-app, dù hiển thị quảng cáo của ứng dụng đôi khi có thể hơi phiền phức.

Tải AseDS về tại đây.

2. DraStic DS Emulator

DraStic DS Emulator có thể nói là phần mềm giả lập Nintendo DS tốt nhất hiện tại. Trong quá trình thử nghiệm, giả lập chạy tốt gần như tất cả các game và chỉ một vài game không hoạt động hiệu quả (dù vẫn chơi được). Giống như AseDS, DraStic DS Emulator cho phép tùy biến giao diện màn hình, chỉnh nút bấm, hỗ trợ cho tay cầm chơi game, tua nhanh, hỗ trợ Google Drive, và lựa chọn cho phép các thiết bị cao cấp có cấu hình mạnhtận hưởng đồ họa game đẹp mắt hơn. DraStic DS Emulator có giá 4,99 USD - giá đã giảm so với trước đây và được xem là mức giá hợp lý cho ứng dụng giả lập này.

Tải DraStic DS Emulator tại đây.

3. NDS Boy

NDS tiếp tục là một ứng dụng mới nổi. Điểm trừ duy nhất của phần mềmgiả lập này đó là nó chỉ hoạt động trên các thiết bị di động cao cấp đời mới phổ biến. Giống 2 lựa chọn trên, NDS Boy hỗ trợ các chức năng cơ bản, bao gồm lưu và tải các màn chơi, tùy biến nút bấmđiều khiểnvà hỗ trợ tốt cho hầu hết các định dạng game Nintendo DS. NDS là ứng dụng hoàn toànmiễn phí và không bán vật phẩm in-app, một lựa chọn đáng giá cho những người sở hữu điện thoại di động đời mới nhất. Ngoài ra, NDS Boy là ứng dụng của các nhà phát triển người Việt Nam.

Tải NDS Boy! For New Android tại đây.

4. nds4droid

nds4droid là một phần mềm giả lập đã cũ trên Play Store và có vẻ đã dừng nhận cập nhật. Tuy nhiên, nds4droid là ứng dụng mã nguồn mở, vì vậy các nhà phát triển có thể sử dụng ứng dụng này làm nền để phát triển giả lập của riêng mình. Nds4droid hoạt động tạm ổn nhưngvẫn gặp nhiều vấn đề bao gồm tốc độ giả lập chậm tuy ứng dụng đã có lựa chọn skip frame để giảm thiểu tối đa tình trạng trên. Ngoài ra, nds4droid hoàn toàn miễn phí, không bán vật phẩm in-app và không chứa quảng cáo. Đây là ứng dụng tốt cho những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm giả lập, hoặc cho các nhà phát triển muốn tạo ra một nền tảng giả lập mới.

Tải nds4droid tại đây.

5. RetroArch

RetroArch là ứng dụng giả lập tất cả-trong-một. Giả lập này hỗ trợ hầu hết các game của Nintendo DS, Game Boy, SNES, Game Boy Advance cùng nhiều hệ thống khác không phải Nintendo, tuy nhiên trước khi sử dụngbạn phải tải về hệ thống muốn chơi trong ứng dụng. Tức ngoài tải về ứng dụng này, bạn cần tải Nintendo DS core để bắt đầu chơi các game Nintendo DS. RetroArch hỗ trợ tất cả các chức năng cơ bản. Tuy không phải là ứng dụng có giao diện đẹp và dễ sử dụng nhất, RetroArch có điểm mạnh là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không bán vật phẩm in-app cũng như đang nhận các bản cập nhật hỗ trợ đều đặn.

Tải RetroArch tại đây.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang