UPS bổ nhiệm Mark Vale làm chủ tịch tại các thị trường mới nổi

05/05/2017 13:11

Chuyên môn toàn cầu của ông Mark Vale sẽ giúp khách hàng của UPS tiếp cận và mở rộng kinh doanh sang các thị trường mới.


UPS vừa bổ nhiệm ông Mark Vale làm Chủ tịch tại những Thị trường Phát triển và Mới nổi. Vale và các cộng sự sẽ giúp UPS mở rộng và nâng cao năng lực tiếp cận thị trường cùng năng lực toàn cầu, từ đó cải thiện dịch vụ cho mọi khách hàng hoạt động kinh doanh tại các thị trường mới nổi và đang phát triển trên toàn thế giới.

Vale là Giám đốc kế nhiệm ông Derek Woodward, ngay khi ông chính thức nghỉ hưu sau 32 năm làm việc cho UPS.

"Sự hiểu biết, vốn kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo toàn cầu của Mark sẽ góp phần dẫn dắt UPS trong các giai đoạn mở rộng tiếp theo. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực tăng cường và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nền móng cơ sở toàn cầu, đáp ứng được sự phát triển của các thị trường địa phương và xuyên biên giới” - ông Jim Barber, Chủ tịch của UPS Toàn cầu cho biết.

Vale gia nhập UPS vào năm 1988 tại London, và từng nắm giữ nhiều chức vụ về tài chính - kế toán tại Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Bỉ và Mỹ. Đồng thời, Vale cũng tham gia phát triển chiến lược phát triển toàn châu Âu của UPS. Ông đã từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành Công ty và Giám đốc Tài chính Quốc tế.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang