Nhật ký Gà con số 329

Tư vấn mua tivi

28/03/2013 17:42

Em là một fan hâm mộ của e-CHÍP và của bóng đá. Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến mùa Euro 2012. Gia đình em muốn thay đổi cái tivi cũ sang tivi LCD màn hình rộng để xem cho sướng mắt.

Mà hiện nay, nhiều chủng loại tivi LCD cũng đang giảm giá rất hấp dẫn so với thời kỳ đầu mới ra mắt.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì em thấy có thông tin là tivi LCD phải xem ở chuẩn HD thì mới phù hợp và cho chất lượng hình ảnh đẹp. Chứ nếu xem các kênh tivi bình thường như hiện nay thì hình ảnh không sắc nét, chiều cao hình ảnh bị thu ngắn lại… do chuẩn của phần lớn các kênh truyền hình hiện nay ở nước ta không phù hợp với chuẩn của loại tivi đời mới này. Gia đình em cũng đang băn khoăn hay là nên đổi sang tivi LED.

Em nghĩ vấn đề này chắc cũng đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người, nhất là những fan hâm mộ bóng đá. Trong thời điểm này, đề nghị e-CHÍP có chuyên đề, hoặc bài viết hướng dẫn kỹ hơn cho người tiêu dùng được không?
nhoxcIT@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã góp ý cho e-CHÍP một đề tài mang tính thời sự. e-CHÍP xin ghi nhận để triển khai vào thời điểm thích hợp. Ngoài việc góp ý đề tài, từ những ý tưởng và kiến thức của mình, các bạn có thể viết thành bài gửi cho e-CHÍP. Những bài viết của các bạn được đăng trên e-CHÍP sẽ được chấm nhuận bút. Rất mong tiếp tục nhận được những góp ý đề tài của bạn đọc gần xa để e-CHÍP tiếp cận với nhu cầu của bạn đọc nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang