Nhật ký Gà con số 340

Tư vấn mua máy tính đầu năm học

30/03/2013 22:01

Em là bạn đọc e-CHÍP cũng được một năm rồi. Tình hình là năm nay em vừa thi đại học xong. Kết quả chưa biết thế nào nhưng em khá hy vọng. Ba mẹ dự tính sẽ mua cho em một máy tính mới để tiện việc học hành.

Em đang suy nghĩ nếu mình đi học xa nhà thì nên mua máy tính để bàn hay máy tính xách tay là tiện. Và mua khoảng bao nhiêu tiền thì phù hợp với nhu cầu của học sinh, sinh viên.Em cũng còn lơ mơ lắm, chưa biết thế nào cả. Mong e-CHÍP có chuyên đề tư vấn kỹ lưỡng mua máy tính cho học sinh, sinh viên nhân dịp đầu năm học mới. Làm sao để em cũng như ba mẹ có sự lựa chọn hợp tình, hợp lý nhất.Làm sao cho mua được loại máy phù hợp mà giá cả phải chăng là tốt nhất. Em cảm ơn e-CHÍP rất nhiều.
nguyenvanthanh_dn@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng e-CHÍP. Mỗi năm, vào mùa tựu trường, e-CHÍP luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đối tượng bạn đọc trẻ của mình. e-CHÍP xin ghi nhận ý kiến của bạn để triển khai vào thời điểm thích hợp. Chúc bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi đại học năm nay và yên tâm nghỉ hè thật thoải mái để bắt đầu một năm học mới nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang