Nhật ký Gà con số 370

Trang Thư giãn đâu mất tiêu ?

27/06/2013 23:13

Mình thắc mắc cái này: Mình theo dõi e-CHÍP đều đặn lắm, nhưng từ quyển e-CHÍP Xuân trở đi đến bây giờ thì các báo e-CHÍP thứ Sáu không còn trang Thư giãn nữa.

Mình thấy truyện cười rất cần thiết để xả stress sau khi nghiên cứu công nghệ. Thế nên mình hy vọng số báo e-CHÍP thứ Sáu tuần sau sẽ có lại trang truyện cười, đố vui. Chứ không có trang đó nhìn tờ báo buồn lắm.
Masu Thu@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Trong năm mới nầy, Gà con có những cải tiến mới để đáp ứng nhu cầu thiết thực của bạn đọc. Trang truyện cười, đố vui có thể giúp một số bạn đọc thư giãn, giải trí. Tuy vậy, với số trang có hạn so với nhu cầu rất cao của hầu hết bạn đọc về những nội dung tư vấn kỹ thuật, bám sát diễn biến của thị trường công nghệ, e-CHÍP hiện nay không chỉ cải tiến về hình thức mà còn tập trung rất nhiều về nội dung. Vì vậy, nếu tổ chức trưng cầu ý kiến bạn đọc, Gà Con không chắc là sẽ có mấy người đồng tình với bạn rằng: Nếu không còn trang Thư giãn thì "nhìn tờ báo buồn lắm" đâu'! Ngược lại, e-CHÍP đang ngày càng đẹp hơn và thiết thực hơn, làm phần lớn bạn đọc VUI HƠN, vì "đáng đồng tiền" hơn đó chứ.
Trong những cải tiến gần đây, có thể kể về Chuyên trang e-CHÍP Tablet, như một hình thức “báo trong báo”, ra mắt kể từ số báo e-CHÍP 369 (phát hành vào thứ Sáu 15/03/2013). e-CHÍP cũng sẽ còn nhiều cải tiến mạnh mẽ hơn khi ra mắt phiên bản e-CHÍP Online trong thời gian trước mắt. Trên e-CHÍP Online sẽ đẩy mạnh hơn rất rất nhiều cả với các mục Thư giản và Đố vui có thưởng đó, bạn Masu Thu à. Quan trọng nhất là vì: nếu bạn muốn cười xả stress sau khi nghiên cứu công nghệ, bạn sẽ càng được cười sảng khoái và thật nhiều, 24/7, trên không gian mạng của e-CHÍP, mà không... mất tiền cho trang Thư giãn như hồi trước.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang