Toshiba ra mắt loạt MTXT 2013 mới

12/07/2013 18:21

(e-CHÍP Online) - Toshiba Việt Nam chính thức giới thiệu nhiều dòng sản phẩm máy tính xách tay (MTXT) giải trí cao cấp và dòng máy phổ thông của năm 2013 với tên gọi The New Satellite.

Lấy cảm hứng từ sự “thanh lịch” (elegance), Toshiba đã tạo nên một dòng MTXT với thiết kế hoàn toàn mới từ vị trí logo, màu sắc, hoa văn trên vỏ máy cùng việc cải tiến độ mỏng, nhẹ so với các thế hệ trước. Toshiba cũng đã trang bị trên dòng sản phẩm mới những tính năng và công nghệ mới nhất như MTXT màn hình cảm ứng, khả năng tăng tốc ổ cứng (Toshiba HDD Accelerator), nâng cao chất lượng pin, tích hợp loa hàng hiệu, card đồ họa mạnh mẽ,… đáp ứng toàn diện các nhu cầu sử dụng của người dùng với độ bền, sự đáng tin cậy cao nhất cùng với mức giá hợp lý.

Dòng sản phẩm The New Satellite sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 07 năm 2013, bao gồm các dòng sản phẩm cụ thể như: Satellite P Series, Satellite S Series, Satellite L Series và Satellite C Series. Trong đó, dòng MTXT P Series được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ tư mới nhất của Intel – Haswell. Chi tiết: www.toshiba.com.vn.

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang