Tổng hợp những video clip đáng chú ý trong tuần

04/08/2013 18:23

(e-CHÍP Online) - Mời bạn đọc e-CHÍP Online xem qua những video clip nổi bật nhất trên mạng trong tuần này.

'Running man' mang quốc kỳ chạy giữa hàng vạn tiếng hò reo
Video được thực hiện bởi CLB Arsenal về "running man" Việt Nam. Vũ Xuân Tiến mang quốc kỳ bước vào sân Emirates giữa sự cổ vũ của hơn 60.000 fan, trước khi đội chủ nhà đá giải Emirates Cup với Napoli tối 3/8.

Video “chơi trống ảo” đang gây sốt trên mạng
Weerachat Premananda Jr, nhạc sĩ người Thái Lan, vừa đăng tải lên YouTube video quay cảnh anh "chơi trống ảo" đang gây sốt trên mạng.

Cướp nhầm điện thoại của “nữ võ sư”

Một đoạn video được lan truyền trên Internet ghi lại cảnh một người đàn ông Nga đi vào tàu điện ngầm và nhìn thấy một người phụ nữ đang chơi điện thoại trong khi xung quanh khá vắng vẻ.

"Triệu phú" ít tin phụ nữ

Trần Tiến Thực, 27 tuổi, người Ninh Bình, một nhân viên quản lý chất lượng có lẽ là người chơi Ai là triệu phú ấn tượng nhất cho tới nay với phát ngôn "chuẩn không cần chỉnh".

Trailer "Lò đào tạo quái vật"

Monster University (tên Việt: Lò đào tạo quái vật) sắp chiếu tại Việt Nam có phiên bản lồng tiếng Việt. Ngoài các nghệ sỹ lồng tiếng chuyên nghiệp đảm nhận các nhân vật khác nhau, nghệ sỹ ưu tú Hữu Châu sẽ là anh chàng to con James P. Sullivan, trong khi Ngọc Trai sẽ là anh chàng da xanh một mắt Mike Wazowski.

Nhật Phúc
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang