Nhật ký Gà con số 341

Tìm lại iPhone bị mất cắp có khả thi?

30/03/2013 22:20

Em nghe bạn bè nói là xài iPhone thích lắm, có bị mất hoặc lỡ để quên đâu đó thì cũng có thể tìm lại được phải không e-CHÍP.

Em tìm hiểu thì được biết cái phần mềm iCoughtU Pro sử dụng được trên máy đã jaibreak, sẽ tự động chụp ảnh người đang gõ mật khẩu vào iPhone bị sai (sau ba lần) và gửi về email báo cho người sử dụng biết. Chỉ có điều em thấy là nếu người trộm được iPhone của mình cố tình che cái camera khi gõ mật khẩu thì làm sao iPhone chụp ảnh được người ấy nhỉ. Như vậy phần mềm này có thực sự hữu ích không e-CHÍP? Trong khi đó, nghe bảo là nếu máy đã jailbreak thì không được bảo hành nữa.Như vậy phải làm sao?
nhoxc_IT@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Quả thật, trong môi trường chúng ta đang sống hiện nay, việc tìm lại tài sản bị mất cắp là cả một vấn đề. Thậm chí khi mất cả chiếc xe máy thì việc tìm lại cũng phụ thuộc phần nhiều vào sự may rủi. Tất nhiên, không phải vì thế mà chúng ta không thèm thực hiện bất kỳ việc làm nào để tăng thêm khả năng tìm lại được tài sản đã mất.e-CHÍP xin ghi nhận ý kiến của bạn và tìm hiểm thêm thông tin về vấn đề này. Rất mong tiếp tục nhận được những góp ý của mọi người, để chúng ta có thể cùng chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cho người sử dụng.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang