Nhật ký Gà con số 353

Tìm hiểu thêm máy ảnh

04/04/2013 16:09

Mình có nhu cầu mua máy ảnh chụp nào đẹp đẹp một chút để thỉnh thoảng chụp ảnh cho gia đình và bạn bè hoặc những lúc đi du lịch này nọ. Lúc trước, thấy mọi người hay dùng máy ảnh kỹ thuật số.

Nhưng sau này, những chiếc điện thoại đời mới chụp hình cũng rất tiện. Đi đâu, gặp dịp gì cũng đem ra chụp được ngay. Giờ cũng ít ai rửa ảnh ra, mà toàn xem và sử dụng trên máy tính.

Mình thấy hiện nay có nhiều người sử dụng loại máy ảnh chuyên nghiệp với ống kính nhìn rất “khủng”.Mình có tham khảo sơ thì thấy giá thành khá mắc, phải từ hơn 10 triệu đồng một máy trở lên. Mình cũng thích có được những tấm ảnh đẹp nhưng với mức giá đó thì có thích hợp với nhu cầu của mình không nhỉ? hay là mua hàng cũ cho rẻ có được không? nhờ e-CHÍP tư vấn thêm giúp mình.

Mình nghĩ nếu e-CHÍP có chuyên đề về máy ảnh cũng rất lý thú đó.
thaonguyen_vn@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã tin tưởng e-CHÍP. Máy ảnh chuyên nghiệp (DSLR) thường được các nhiếp ảnh gia sử dụng. So với trước kia thì hiện nay giá thành các loại máy chuyên nghiệp này cũng ở mức chấp nhận được nên có rất nhiều người yêu thích chụp ảnh mua về sử dụng thay cho máy ảnh kỹ thuật số. Tuy nhiên, ngoài sự cồng kềnh vì thân máy và ống kính khá lớn bất tiện khi mang theo, bạn cũng cần phải học cách sử dụng đúng bài bản thì mới có thể chụp được những tấm ảnh đẹp như bạn mong muốn. Đây cũng là một đề tài thú vị, có thể e-CHÍP sẽ thực hiện thành chuyên đề vào dịp thích hợp. Bạn vui lòng chờ xem nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang