Nhật ký Gà con số 330

Thư viện điện tử e-CHÍP

28/03/2013 17:49

Tôi là tín đồ thường xuyên của báo e-CHÍP Mobile, e-CHÍP Đọc xong - Vọc liền và e-CHÍP tin học trong tầm tay. Cứ đến hẹn lại lên, thứ Ba e-CHÍP, thứ Năm e-CHÍP màu và thứ Bảy e-CHÍP trắng đen, tôi đều mua đủ.

Và thật sự các sản phẩm của toà soạn là món ăn tinh thần và là công cụ cung cấp kiến thức rất là cần thiết về CNTT-VT cho những người yêu thích công nghệ về lĩnh vực tin học như tôi. Với tôi kiến thức là vô tận vì thế số kỳ báo tôi mua hiện nay đã lên đến con số phải mất nhiều ngày mới thống kê hết được (có thể tạm tính: 1 tuần 3 số x 4 tuần = 12 cuốn trong 1 tháng x 12 tháng = 144 cuốn và nhân cho n năm trong đó n = số tuổi của e-CHÍP) có thể chưa nhiều nhưng cũng nói lên rằng sản phẩm của toà soạn rất quý giá với tôi. Có một điều tôi luôn tự hỏi rằng: chắc chắn quý báo phải có chế độ lưu trữ điện tử các sản phảm e-CHÍP vì các sản phẩm phải chế tác từ vi tính (thư viện điện tử e-CHÍP). Vậy thì một khối lượng thông tin khổng lồ như vậy không biết e-CHÍP có thể cung cấp thẻ thành viên, giúp cho thành viên của báo có điều kiện truy lục thông tin khi đến thư viện điện tử của e-CHÍP?
vunamlong@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã dành nhiều tình cảm cho e-CHÍP. Những tình cảm này của bạn đọc là chính là nguồn lực to lớn giúp e-CHÍP tồn tại và phát triển.e-CHÍP cũng đã nhận được nhiều góp ý về việc xuất bản thêm phiên bản điện tử. Đề nghị của các bạn đang được nghiên cứu và tìm hướng triển khai thích hợp trong thời gian tới.Các bạn vui lòng chờ thêm một thời gian nữa nhé.Qua đây, e-CHÍP cũng mong nhận được thêm những góp ý, ý tưởng về việc xây dựng ấn bản điện tử của e-CHÍP để có kế hoạch thực hiện đúng với nhu cầu của bạn đọc nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang