Nhật ký Gà con số 339

Thông tin tham gia trò chơi có thừa?

30/03/2013 21:56

e-CHÍP ơi! Mình có một thắc mắc nhỏ gửi đến cho e-CHÍP như thế này. Hàng tuần e-CHÍP đều tổ chức cho bạn đọc tham gia Trò chơi "Giải mã virus".

Đây là một sân chơi hết sức bổ ích và ý nghĩa. Một mặt giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về một loại virus độc hại nào đó để có thể tự phòng tránh và tiêu diệt trên máy tính của mình. Mặt khác, sân chơi này còn giúp cho bạn đọc có cơ hội nhận được key bản quyền của Kaspersky - một phần mềm diệt virus nổi tiếng và được nhiều người dùng. Tuy nhiên khi tham gia, e-CHÍP yêu cầu người chơi phải gửi đáp án câu hỏi kèm theoHọ và tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND. Nhưng khi bạn đọc trúng thưởng thì e-CHÍP chỉ gửi thư qua email (mình đã nhận qua mail một lần). Ngoài ra ở một quy định khác của trò chơi e-CHÍP yêu cầu "Các bạn vui lòng gửi thông tin cá nhân về tòa soạn để e-CHÍP chuyển quà nhé". Như vậy thông tin cá nhân e-CHÍP không sử dụng (do chỉ gửi qua mail) nhưng lại yêu cầu bạn đọc cung cấp hai lần (có thừa không?). Mong e-CHÍP giải thích giúp mình và các bạn đọc khác.
peterkoj1510@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Thông thường, e-CHÍP đều yêu cầu bạn đọc khi tham gia trò chơi cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để tiện liên hệ chuyển qùa tặng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bạn đọc tham gia trò chơi nhưng lại quên chưa cung cấp thông tin cá nhân nên e-CHÍP nhắc chung cho tất cả mọi người ở lần đăng kết qủa bạn đọc trúng thưởng. Bạn đọc nào đã thông tin cho e-CHÍP rồi thì không cần cung cấp lại. e-CHÍP có nhiều chương trình qùa tặng khác nhau, tất cả bạn đọc trúng thưởng bất kỳ chương trình nào, e-CHÍP đều lưu lại thông tin cá nhân để quản lý việc gửi qùa tặng, tránh trường hợp nhầm lẫn giữa bạn đọc này và bạn đọc khác, giữa qùa chưa gửi và qùa đã gửi…

Quà tặng của các trò chơi thường được gửi qua bưu điện, tuy nhiên, riêng ở trường hợp qùa tặng là key antivirus, e-CHÍP sẽ chuyển qua email cho nhanh chóng, tiện lợi cho cả tòa soạn và bạn đọc. Nếu bạn đọc nào thích được nhận qua đường bưu điện thì e-CHÍP vẫn chuyển thẻ hoặc mã qùa tặng qua bưu điện cho bạn đọc.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang