Thêm một Webgame nữa chính thức thông báo đóng cửa tại Việt Nam

03/06/2016 13:27

Long Thần Tranh Bá chính là cái tên tiếp theo chính thức nói lời tạm biệt với cộng đồng game thủ Việt…

Ngay sau sự ra đi đầy tiếc nuối của Cửu Long Tranh Bá, làng game Việt lại tiếp tục phải nói lời tạm biệt với một tựa game nữa, và cái tên lần này là Long Thần Tranh Bá, một sản phẩm Webgame có tuổi đời khá dài tại Việt Nam.

Vào ngày hôm qua 1/6, NPH Long Thần Tranh Bá đã chính thức đưa ra thông báo ngừng vận hành tại Việt Nam. Cụ thể, kể từ ngày 10/6, cổng nạp thẻ của game sẽ chính thức bị vô hiệu hóa và sau đó vào ngày 15 tháng sau, Long Thần Tranh Bá sẽ chính thức đóng cửa tại Việt Nam.Bên cạnh đó, NPH game cũng sẽ đưa ra những phương án hỗ trợ đối với những game thủ có nhu cầu chuyển đổi sang một sản phẩm khác là Công Thành Xưng Đế. Cụ thể thì những người chơi Long Thần Tranh Bá sẽ nhận đượccác gói quà code giá trị (codetùy theo mốc nạp tiền của Quý Anh Hùng trong 3 tháng gần nhất).

Long Thần Tranh Bá có tên gốc Long Tướng 2là một webgame 2D thuộc thể loại RPG có lối chơi chiến đấu theo lượt màn hình ngang được phát triển bởi công ty Yiyu.Trò chơi sử dụng nhiều loại kỹ thuật tiên tiến, mang lại những hiệu ứng hình ảnh rất tốt, mang lai một môi trường cảnh quan rộng lớn, tinh tế kết hợp với một cốt truyện được dựa trên những điển tích nổi tiếng, hệ thống phụ bản và gameplay phong phú. Trò chơi này đang được vận hành bởi công ty 37wan cùng nhiều cổng webgame khác tại Trung Quốc.Ra mắt tại Việt Nam từ năm 2013, Long Thần Tranh Bá là một trong những Webgame hiếm hoi duy trì được sự hoạt động lâu dài và ổn định, bất chấp việc tuổi thọ trung bình của thể loại webgame thường chỉ kéo dài 1 năm và không gây được nhiều tiếng vang. Bối cảnh chính trong Long Thần Tranh Bátrên thời kỳ lịch sử nổi tiếng Tam Quốc với những cuộc giao tranh không ngừng của ba thế lực Ngụy, Thuc và Ngô. Trò chơi đã tái hiện lại những chiến trường hoành tráng với nhiều cơ quan chức chi tiết, khiến người chơi cảm nhận được một thời kỳ máu lửa với những trận đánh nổi tiếng trong lịch sử.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang