Tạo nhạc chuông miễn phí cho iPhone

30/03/2013 15:10

Free Ringtones là dịch vụ tạo nhạc chuông miễn phí cho iPhone và điện thoại thông minh, với định dạng xuất ra là m4r và mp3.

Bạn vào trang chủ Free Ringtones, thực hiện lần lượt ba bước sau. Đầu tiên, bạn nhấn nút Browse > OK > chọn tập tin nhạc muốn làm nhạc chuông trên máy tính và chờ đợi file tải lên thành công. Bước tiếp theo, bạn dùng chuột kéo chọn lấy phần đoạn nhạc muốn trích xuất thành nhạc chuông với thời lượng 30 giây trong khung phía trên. Để việc chọn cho chính xác, bạn có thể nhấn nút Play để chương trình phát nhạc và bắt đầu chọn. Khi đã hài lòng với nhạc chuông của mình, bạn xác định thêm thể loại (Category), tiêu đề bài hát (Song title), nghệ sĩ trình bày (Artist) cho nhạc chuông thành phẩm tại các khung trống bên dưới. Xong, nhấn Create ringtone.

Cuối cùng là tải về, với hai tùy chọn: Download for iPhone (dành cho iPhone, định dạng là m4r) và Download as MP3 mobile phone ringtone (dành cho các dòng điện thoại khác, định dạng là mp3). Ngoài việc tạo nhạc chuông, dịch vụ còn cung cấp nhiều ảnh nền đẹp mắt (iPhone Wallpapers), nhạc chuông độc đáo (Browse Ringtones) cho iPhone và smartphone. Bạn có thể tìm thấy chúng trên thanh menu đầu trang.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang