Tải hình ảnh Instagram về máy tính

06/04/2013 15:56

Instaport cho phép bạn tải hình ảnh từ tài khoản của mình trên mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram (trên thiết bị di động iOS và Android) vào máy tính để sao lưu hoặc chia sẻ với bạn bè.

Đầu tiên, truy cập vào trang chủ Instaport tại địa chỉ sau > nhấn nút Sign in with Instagram và đăng nhập vào bằng tài khoản Instagram của bạn. Sau đó, bạn nhấn Yes cho phép dịch vụ truy cập thông tin tài khoản.

Trong giao diện Choose export service bên dưới, bạn để nguyên tùy chọn mặc định Download .zip file rồi nhấn vào mục Advanced Options để thiết lập số lượng ảnh tải về với các tùy chọn: all my photos (tải tất cả hình ảnh của bạn), the last x photos I took (giới hạn số lượng ảnh tải về với x là số lượng tùy chọn), all I took between mm/dd/yyyy and mm/dd/yyyy (chọn các ảnh theo một khoảng thời gian qui định), all photos from others which I liked (tải từ những người có hình ảnh bạn đánh dấu thích), photos #tagged with (tải ảnh được gắn thẻ, tối đa 100 ảnh). Khi đã có lựa chọn cho mình, bạn nhấn nút Start Export.

Instaport sau đó sẽ bắt đầu quá trình xử lý yêu cầu của bạn. Bạn chờ đợi cho đến khi thấy liên kết download your photos thì nhấn vào nó hoặc nút Download Photos bên dưới để tải hình ảnh về. Sau đó, giải nén file *.zip ra là xong. Khi muốn trích xuất thêm ảnh > nhấn New Export.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang