Sinh nhật Gameloft Việt Nam tròn 10 tuổi

30/09/2014 11:50

Kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam, Công ty Gameloft Việt Nam đã thiết kế và dàn dựng chương trình nghệ thuật đặc sắc “Sống - Life is a game” dành riêng cho các nhân viên công ty.

Lần đầu tiên được tổ chức bởi Gameloft Việt Nam, “Sống” đại diện cho các giá trị mà Gameloft luôn hướng đến: Đam Mê, Sáng Tạo, Cam Kết và Vui Vẻ. Thông qua chương trình lần này, dựa trên những câu chuyện có thật của đại diện các nghệ sĩ trẻ Việt Nam đầy tài năng, Gameloft Việt Nam một lần nữa khẳng định những giá trị tinh thần trên với tất cả những người đã cùng đồng hành với Gameloft trên chặng đường 10 năm vừa qua.

Ông Sébastien Auligny - Giám đốc điều hành Gameloft Đông Nam Á chia sẻ: “Chúng tôi bắt đầu chặng đường của mình tại TP.HCM, với mục tiêu trở thành công ty công nghệ thông tin hàng đầu với một môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và đầy sáng tạo.

Sau 10 năm hoạt động và phát triển, thành công của Gameloft Việt Nam mang đậm dấu ấn của từng thành viên trong công ty - những tài năng luôn tràn đầy đam mê và nhiệt huyết, cộng luôn không ngừng sáng tạo. Họ đã, đang và sẽ luôn thực hiện cam kết tạo ra những sản phẩm giải trí đẳng cấp thế giới trên toàn cầu từ Việt Nam.

Theo định hướng phát triển, chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động văn hóa mang tính sáng tạo cao, từ đó thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam.”

Gameloft được xem là một trong những nhà phát hành game hàng đầu trên thế giới. Gameloft có mặt trên tất cả các châu lục, phân phối ứng dụng tại hơn 100 quốc gia. Hơn 1600 nhân viên của Gameloft Việt Nam làm việc tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

QUỲNH LOAN

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang