Sắp diễn ra ngày hội "Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực 2016"

16/06/2016 23:04

(e-CHÍP Online) - Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2016, CLB phóng viên VHVN Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức chương trình "Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực" nhằm tôn vinh các nhà báo không những giỏi viết báo mà còn giỏi nấu nướng.


Chương trình “Nhà báo với nghệ thuật ẩm thực” năm nay mang chủ đề: “Ngon tự nhiên”, với yêu cầu kết hợp của việc lựa chọn kỹ lưỡng các nguyên liệu tươi ngon bổ dưỡng với việc sử dụng khéo léo các loại gia vị để giữ trọn vị ngon tự nhiên trong từng món ăn. Chương trình còn đặt trọng tâm vào yêu cầu Vệ sinh An toàn Thực phẩm. Công ty TNHH Nestle Việt Nam đồng hành cùng chương trình này.


Chương trình gồm các phần: Văn nghệ giúp vui - BS Lê Thúy Tươi (hoặc BS, chuyên gia dinh dưỡng khác) sẽ thuyết trình ngắn về lợi ích của việc tổ chức những bữa cơm gia đình “Ngon tự nhiên”; Thi nấu ăn giữa 6 cặp thí sinh (5 cặp nhà báo + nghệ sĩ Kim Tử Long và 1 cặp Nestle); Hài kịch; Công bố kết quả và trao giải thưởng - Xổ số vui với nhiều phần thưởng giá trị; Kết thúc chương trình và tặng quà các nhà báo đến tham dự ngày hội.


Chương trình diễn ra từ 8g30 đến 11g45 ngày chủ nhật 19/6/2016, tại Hội trường lầu 2 Hội Nhà báo TPHCM, số 14 Alexandre De Rhodes quận 1.

PHÚC NGUYỄN
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang