Samsung ra mắt Galaxy Tab S trong sự kiện riêng tại New York

09/06/2014 10:21

Samsung sẽ giới thiệu mẫu máy tính bảng mới nhất - Samsung Galaxy Tab S trong một sự kiện riêng GALAXY PREMIERE 2014, được tổ chức lúc 18 giờ (giờ New York) ngày 12 tháng 6 năm 2014 tại Madison Square Garden, New York, Hoa Kỳ.

Đây là lần đầu tiên Samsung tổ chức sự kiện quy mô toàn cầu để giới thiệu một sản phẩm máy tính bảng. Vì thế cả sự kiện ra mắt lẫn sản phẩm Galaxy Tab S đều đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người tiêu dùng yêu thích công nghệ trên toàn thế giới.


Thông tin tổng hợp từ các trang web công nghệ uy tín trên thế giới cho thấy nhiều khả năng Samsung Galaxy Tab S sẽ có một thiết kế siêu mỏng với thiết kế ốp lưng giống với ốp lưng Galaxy S5. Sản phẩm với màn hình hiển thị công nghệ AMOLED sẽ được giới thiệu với hai lựa chọn kích thước màn hình10.5 và 8.4 inch, và độ phân giải 2560 x 1600 pixel. Galaxy Tab S sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip Exynos 5420 tám nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera 8.0megapixel phía sau và camera 2.0 megapixel phía trước. Sản phẩm chạy trên Android KitKat 4.4.2 với giao diện Magazine UX của Samsung.

Galaxy Tab S cũng được dự đoán sẽ có những tính năng đã được Samsung giới thiệu với Galaxy S5 như cảm biến vân tay và chế độ tiết kiệm pin. Đặc biệt, Galaxy Tab S có khả năng kết nối với điện thoại, cho phép người dùng nhận cuộc đến điện thoại, ngay trên máy tính bảng Tab S.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang