Samsung Galaxy Tab S chính thức ra mắt

13/06/2014 09:56

(e-CHÍP Online) - Galaxy Tab S là chiếc máy tính bảng mỏng nhất và nhẹ nhất của Samsung cho đến thời điểm hiện tại.

Galaxy Tab S được trang bị màn hình Super AMOLED với độ phân giải WQXGA (2560x1600, tỷ lệ hiển thị 16:10) với khả năng tái tạo màu đến hơn 90% so với chuẩn màu Adobe RGB, giúp thể hiện nhiều màu sắc hơn; độ tương phản 100.000:1 cho hình ảnh sâu hơn, thật hơn bằng cách tăng cường độ tương phản giữa màu tối nhất và màu sáng nhất: màu đen sẽ tối hơn và màu trắng sẽ sáng hơn.

Cả hai phiên bản đều siêu mỏng chỉ 6.6mm, nhẹ 465g đối với phiên bản 10.5 inch và 294g đối với phiên bản 8.4 inch.

Được thiết kế dành riêng cho giải trí, Galaxy Tab S mang đến kho ứng dụng số phong phú, bao gồm: Dịch vụ tạp chí đặc quyền của Samsung - "Papergarden", lần đầu tiên ra mắt trên Galaxy Tab S; "Marvel Unlimited" mang lại cho người dùng đặc quyền ưu đãi truy cập hơn 15.000 bộ truyện tranh Marvel miễn phí và không giới hạn trong vòng 3 tháng với ứng dụng, hay Kindle cho Samsung để nhận quyển sách điện tử miễn phí mỗi tháng thông qua Samsung Book Deals, cộng với trải nghiệm đọc sách điện tử ưu việt và quyền truy cập vào bộ sách điện tử tuyển chọn khổng lồ trong kho Kindle. Ngoài ra, Samsung cũng đã hợp tác với Google Play cung cấp ứng dụng, game, âm nhạc, phim ảnh, sách và tạp chí. Để khuyến khích người dùng Galaxy Tab S sử dụng dịch vụ, Samsung và Google Play cung cấp một số ưu đãi như: truy cập hàng loạt các bộ phim và nội dung mang tính giải trí cao, đặc biệt là các bộ phim của hãng Warner Bros, từ bộ phim đạt giải Oscar "Trọng lực" (Gravity) cho đến rất nhiều các nguồn sách và tạp chí từ những nhà xuất bản hàng đầu thông qua công cụ "Thư viện của tôi" (My Library).

Samsung Galaxy Tab S có các phiên bản Wi-fi, hoặc Wi-Fi và LTE, bộ nhớ trong với dung lượng 16/32GB + khe cắm thẻ MicroSD (dung lượng đến 128GB). Người dùng cũng có thể chọn lựa giữa phiên bản 10.5 inch và 8.4 inch, với ba màu Đồng, Trắng hoặc Đỏ (chỉ có ở phiên bản 8.4 inch).

Máy sẽ có mặt trên một số thị trường vào cuối tháng 6 năm 2014.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang