Ra mắt WADA Browser: Trình duyệt di động gọn nhẹ, đa tính năng

16/01/2014 07:43

Sau thành công của ứng dụng di động truy cập Wi-fi miễn phí - WADA Wi-fi Maps, WADA vừa giới thiệu đến người dùng Việt trình duyệt di động WADA Browser, được tích hợp sẵn trên điện thoại thông minh thương hiệu Mobiistar.

Với sự hợp tác giữa WADA và hãng điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar, hai doanh nghiệp Việt hy vọng sẽ mang lại cho người dùng một phương thức mới, tiếp cận dễ dàng hơn những thông tin toàn cầu, trải nghiệm xu hướng công nghệ và tận hưởng những giá trị mà cuộc sống số mang lại, đồng thời nhấn mạnh phương châm ‘Sản phẩm Việt, hiểu người Việt’.

Việc cho ra đời trình duyệt di động WADA Browser, đội ngũ phát triển của WADA đã mang lại một ứng dụng duyệt web đầy đủ tính năng nhưng gọn nhẹ và ưu tiên tốc độ nhằm mang lại trải nghiệm Internet trọn vẹn mà không nặng nề và phức tạp như những trình duyệt khác, trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu nội dung bởi sự kết hợp với WADA Tin tức - nơi tổng hợp hàng nghìn đầu tin trong cả nước, WADA Danh bạ Web - kho website với hàng trăm ngàn trang phù hợp cho thiết bị di động và WADA Địa điểm - sở hữu những điểm đến thú vị trải rộng khắp Việt Nam.

Các tính năng chính của WADA Browser:

- Kết hợp chặt chẽ với các dịch vụ của WADA để mang lại trải nghiệm nội dung trọn vẹn cho nhu cầu tìm kiếm thông tin, tìm kiếm địa điểm, cập nhật tin tức, khám phá website mới…trên nền tảng nội dung được sàng lọc cho nhu cầu của người dùng Việt.

- Giao diện gọn nhẹ, đơn giản và tiện dụng.

- Duyệt web theo tab tiện lợi.

- Truy cập nhanh với speedial ngay màn hình chính.

- Hỗ trợ ghi nhớ trang web yêu thích.

- Quản lý danh sách trang web đã truy cập.

- Xóa dữ liệu cá nhân nhanh chóng chỉ với 1 chạm.

- Sao chép, chia sẻ địa chỉ web.

- Tự động canh chỉnh nội dung chữ cho phù hợp màn hình.

Theo chia sẻ của ông Phạm Tiến Thịnh, Tổng giám đốc Wada, đầu tư vào dịch vụ tìm kiếm phải dài hơi vì Google hiện vẫn đang thống trị thị trường tìm kiếm của Việt Nam. Dù vậy, vẫn có ngách để phát triển, đặc biệt là dịch vụ tìm kiếm theo hình ảnh, tin tức danh bạ website và tiện ích. Trong thời gian tới, Wada sẽ tiếp tục làm việc với các nhà sản xuất thiết bị để tích hợp sản phẩm của mình.

Touch LAI 504Q được trang bị chip lõi tứ Broadcom Java Cortex-A7, tốc độ 1.2Ghz, RAM 1GB, hệ điều hành Android 4.2.2, chip đồ họa VideoCore IV. Touch LAI 504Q có màn hình 5.0 inch, với tấm nền IPS cùng công nghệ màn hình OCA (Optically Clear Adhesive) tối ưu ánh sáng khi đi qua màn hình LCD, giúp hình ảnh thể hiện sáng rõ và chân thật hơn. Máy sở hữu camera 5 Mpx, cảm biến của hãng OV (OMNI Vison) cùng công nghệ BSI. Nhờ công nghệ này, máy bắt sáng tốt hơn, cho màu sắc trung thực và giảm nhiễu. Với cấu hình tốt, thiết bị sẽ đáp ứng các nhu cầu giải trí, học tập và trải nghiệm chất lượng cao. Touch LAI 504Q có giá bán 3.190.000 đồng, đây là giá bán tốt cho dòng smartphone chip lõi tứ, màn hình IPS 5 inch vào thời điểm hiện tại.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang