‘Phượt’ cùng smartphone 2 sim Bavapen B505

14/12/2015 14:00

Nếu cuộc đời là một chuyến đi dài thì chiếc điện thoại bền bỉ là một phần không thể thiếu trong hành trình. Và chiếc điện thoại Bavapen B505 là “trợ thủ” đáng tin cậy dành cho các “phượt thủ”

Tommy - một “phượt thủ” luôn check in trên Bavapen B505 trước cuộc hành trình
Với thiết kế đơn giản, mặt trước gương phẳng khiến cho màn hình 5 inch của Bavapen B505 trở nên rộng hơn, mang lại sự thoải mái và tiện dụng khi sử dụng. Khung viền kim loại, tạo cảm giác cứng cáp và chắc tay nhờ vậy có thể thoải mái sử dụng Bavapen B505 ở bất cứ nơi đâu.
Bavapen B505 vẫn luôn nổi bật trong không gian mộc mạc

Máy trang bị camera 8MP, hỗ trợ đèn flash, chế độ chụp thông minh và ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh giúp các “phượt thủ” bắt trọn và lưu giữ khoảnh khắc đẹp tại những nơi đã in dấu chân. Cộng thêm camera trước 2MP để selfie và chia sẻ ngay với bạn bè, người thân.
Camera 8MP nổi trội, luôn bắt trọn những khoảnh khắc vào đúng thời điểm

Máy chạy trên Android KitKat 4.4 mới nhất với kho ứng dụng vô cùng phong phú dễ dàng tìm kiếm những địa điểm mới, đồng thời hỗ trợ các công cụ giải trí trên chặng đường dài.
Âm nhạc luôn song hành trên mọi cung đường

Cuối cùng, đã “phượt” thì pin phải “trâu”; Bavapen B505 với hiệu năng pin siêu khủng lên tới 3700mAh, luôn là người bạn bền bỉ đồng hành cùng suốt những chặng đường dài.
Liên tục sử dung Google map trên những cung đường

Đơn giản, không cầu kì, nhưng mang đến giá trị vừa đủ cho cuộc sống, Bavapen B505 sẽ luôn bên cạnh để giúp “phượt thủ” trải nghiệm, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống và lưu giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp của cuộc đời.

Quỳnh Mai
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang