Phụ kiện độc cho máy tính bảng 7 inch

15/07/2013 08:00

Bạn mới tậu một chiếc máy tính bảng 7 inch nhưng chưa có bất cứ món đồ phụ kiện nào đi kèm? Mời bạn tham khảo những sản phẩm độc đáo và rất hữu ích sau đây.

iPad Mini Smart Cover: bao da thông minh cho iPad mini

Bao da có một mặt bằng chất liệu da nhân tạo cao cấp có tác dụng bảo vệ toàn bộ bề mặt của màn hình iPad mini. Ngoài ra, nắp bảo vệ nầy còn có thể gập lại làm ba rồi xếp lại thành hình hộp làm đế chống lưng cho iPad mini khi đặt nghiêng trên mặt bàn khi bạn có nhu cầu xem phim ảnh, hoặc soạn thảo nội dung bằng bàn phím ảo trên iPad mini. Sở dĩ gọi chiếc bao da nầy là thông minh vì khi bạn mở bao da ra, tự động iPad mini sẽ được mở lên để bạn sử dụng, còn khi gập nắp bao da lại thì iPad sẽ tự động tắt.

Giá tham khảo: 1.490.000đ.

Bút vẽ cảm ứng Stylus Gosmart

Chiếc bút vẽ thần kỳ nầy thích hợp dùng cho máy tính bảng iPad, Samsung Galaxy Tab, Asus Transformer, LG optimus Pad, Acer, Smartphone và các dòng tablet khác.
Màn hình cảm ứng đã giúp đơn giản hóa việc sử dụng. Tuy nhiên, người sử dụng vẫn cần thỏa mãn yêu cầu về độ chính xác trong từng nét viết hay từng nét vẽ của một họa sĩ. Đây sẽ là một chiếc bút không chỉ đáp ứng được những yêu cầu siêu nhỏ và chính xác của bạn mà còn cần phải thể hiện được phong cách của người sử dụng.

Giá tham khảo: 550.000đ.

Bàn phím bluetooth cho iPad mini

Nếu cần soạn thảo tài liệu cấp tốc trên iPad mini, bạn có thể sử dụng thêm chiếc bàn phím gọn nhẹ Aluminum Keyboard Buddy. Sản phẩm có chất liệu bằng nhôm thiết kế rất mỏng ốp sát vào thân của iPad tạo thành một chiếc case bảo vệ rất chắc chắn và an toàn. Khi kết nối với iPad mini qua bluetooth, bạn có thể làm việc trong bán kính lên tới 10m. Sản phẩm có hai màu trắng và đen cho bạn lựa chọn.

Giá tham khảo: 599.000đ.

Giá đỡ kim loại cho máy tính bảng

Bộ giá đỡ Twelve South Compass có thiết kê mỗi chân nguyên khối kim loại sẽ giữ cho chiếc máy tính bảng cố định chắc chắn giúp bạn thoải mái hơn khi thực hiện các thao tác. Sản phẩm nầy có thể giữ vững máy trong nhiều tư thế khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, giải trí khác nhau như xem phim, soạn thảo email… Sản phẩm được thiết kế gọn gàng có thể gấp lại và mang theo bên người dễ dàng, thậm chí bạn có thể bỏ nó vào trong túi áo hoặc quần.

Giá tham khảo: 250.000đ.

Fling Joystick: công cụ chơi game dành cho iPad

Được sản xuất để hỗ trợ riêng cho màn hình cảm ứng đa điểm của các dòng iPad, đặc biệt là màn hình Retina sắc nét, thiết bị nầy sẽ mang đến cho bạn một công cụ chơi game cực đỉnh trên iPad. Fling được chế tạo từ nhựa cao cấp trong suốt sẽ không cản trở tầm nhìn của bạn khi chơi game trên iPad. Fling có hình dáng như một Joystick mini và có hai miếng hít hình tròn, bạn chỉ cần đặt thiết bị vào đúng vị trí trên màn hình iPad là bạn có thể chơi game ngay.

Giá tham khảo: 150.000đ.

HÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang