Ninja Revenge – Sự báo thù của ninja

31/10/2013 21:51

(e-CHÍP Online) - Mới đây, Divmob – một studio vừa được e-CHÍP M! số 425 nhắc tới, đã đưa tựa game mới nhất Ninja Revenge “lên kệ”, với mục tiêu tiếp tục giữ ấn tượng tốt với người dùng.

Game có cốt truyện khá đơn giản, dĩ nhiên không thể dùng... bối cảnh Việt Nam: một ninja quyết định rời bỏ “giang hồ” nhưng định mệnh đã không buông tha anh, các samurai đã sát hại gia đình anh, buộc anh phải trả thù. Với cốt truyện ấy, cách chơi của Ninja Revenge cũng đơn giản trong thể loại Endless Run (chạy hoài không dứt). Trong mỗi màn chơi, chàng ninja của bạn sẽ chạy liên tục. Điều khiển của bạn hết sức đơn giản, chạm vào bên trái màn hình để nhảy, chạy hai lần để nhảy cao và chạm vào bên phải để tung đòn tấn công.Nghe có vẻ đơn giản, nhưng game thực sự có nhiều thứ để khám phá, khá thú vị. Đầu tiên là hệ thống chiến đấu. Bởi tất cả những chiêu thức tấn công của ninja đều chỉ từ nút “chém” bên phải nên bạn phải thao tác sao cho hợp lý để diệt kẻ thù nhanh nhất. Sẽ có một quãng thời gian “nghỉ” giữa những nhát chém, và kẻ địch có thể lợi dụng điểm yếu “chết người” đó để khai thác. Vì vậy, bạn sẽ phải canh sao cho đến đủ gần mới vung kiếm, để nhát chém đạt hiệu quả nhiều nhất và đảm bảo an toàn cho chàng ninja.Điểm thứ hai, đó là game có rất nhiều loại kẻ thù khác nhau. Từ samurai thường đến samurai đội mũ trùm rơm, samurai râu trắng,... Mỗi loại lại có đặc điểm khác nhau nên bạn sẽ phải để ý một chút nếu muốn mọi thứ được suôn sẻ. Ví dụ, samurai đầu trùm mũ rơm có cách tấn công không khác samurai thường, nhưng chỉ chờ bạn chủ quan đến gần mới chém, lúc đó hiển nhiên bạn sẽ nhận một nhát kiếm của chúng trước khi kịp ra tay. Bên cạnh đó, những samurai râu trắng hoàn toàn có thể làm bạn “game over” chỉ với một nhát chém trúng duy nhất!


Với mỗi tên samurai diệt được, bạn sẽ nhận được một số đồng tiền vàng. Số tiền ấy được dùng để mua những món đồ trong cửa hàng, hoặc dùng để cứu bạn một mạng! Cửa hàng game trong Ninja Revenge cũng có một số món đồ thú vị, như Head Start giúp bạn “không thể bị tiêu diệt” trong 500 mét chạy đầu tiên, Ninja Spirit giúp tăng 25% lượng “máu” bạn có,…

Game có đồ họa theo phong cách hoạt hình dạng flashgame khá tốt. Các động tác chạy, nhảy, tấn công đều khá “nhuyễn”. Đồng thời, đoạn video giới thiệu cốt truyện được vẽ theo lối mực nước cổ điển cũng là một nét thú vị của game. Nhạc nền của game mang phong cách nhạc cổ Nhật Bản rất ấn tượng.

Như e-CHÍP M! ừng nhận xét, các game di động Việt Nam và những studio Việt Nam chỉ mới chập chững bước vào sân chơi thế giới nầy. Trong đó, Ninja Revenge là sản phẩm mới nhất từ làng game Việt Nam, có chất lượng khá tốt, xứng đáng để giải trí lúc rảnh rổi.

Thông tin
Phát triển: Divmob.
Phát hành: 7/10/2013.
Thể loại: Endless Run.
Dung lượng: 15MB.
Phiên bản mới nhất: 1.0.8.
Tương thích: Android 2.2 trở lên.
Đánh giá: 4,5/5 sao.
Tải về: http://uqrl.net/423429
Mã QR để tải bằng di động:

Quốc Anh
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang