Nghe 53 kênh radio trên Windows Phone

30/10/2014 11:35

(e-CHÍP Online) - Radio Việt Nam là ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai thích nghe radio trên điện thoại. Bạn có thể thưởng thức, nghe lại các kênh radio VOV quốc gia và 53 kênh của các tỉnh thành trong cả nước.

Radio Việt Namđược cung cấp miễn phí và tương thích Windows Phone 8.1/8. Bạn cài đặt theo mã QR bên dưới hay từ địa chỉ http://tinyurl.com/qftmdqf.

So với chương trình nghe radio của Windows Phone thì ứng dụng có nhiều đặc điểm nổi trội và đặc biệt dễ dùng hơn khi bạn không cần phải mất công dò sóng mà chất lượng lại không ổn định.

Đầu tiên, bạn nhấn vào kênh radio muốn nghe trong Danh sách kênh. Kênh radio sẽ mở ra trong giao diện phát của chương trình, bạn có thể lưu kênh radio đó trong danh sách yêu thích để truy cập nhanh khi cần bằng cách nhấn biểu tượng trái tim. Với mỗi kênh radio, bạn có thể theo dõi lịch phát sóng của nó khi nhấn biểu tượng hình cuốn lịch. Riêng các kênh radio quốc gia (VOV), bạn có thể nghe những chương trình đã phát bằng cách nhấn biểu tượng chiếc tai nghe.

HA

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang