Nhật ký Gà con số 346

Nên mua ngay hay chờ?

30/03/2013 23:19

Em có ý này gửi cho e-CHÍP tham khảo. Hồi xưa, em thấy những người ham thích công nghệ mới, mỗi lần có hàng gì mới ra là muốn mua ngay một cái xài cho sướng.

Hồi ấy, ra đường thấy ai rút iPhone ra nghe là cứ gọi là hoành tráng lắm.Mà cũng “hãnh diện” được lâu lắm.Chứ như bây giờ, hàng mới ra, mua về xài chưa kịp hãnh diện được bao lâu, là đã có hàng khác mới hơn, đẹp hơn và hoành tráng hơn rồi. Nói đơn giản, cầm cái điện thoại mới mua chưa được ba tháng, đã thấy có loại khác mới hơn, đẹp hơn và cái điện thoại mới mua của mình mà đã rớt giá thê thảm. Vậy e-CHÍP có lời khuyên nào cho mọi người không?khi có một loại sản phẩm mới ra nên mua ngay hay chờ một thời gian - chờ đến khi sắp có hàng khác mới hơn, (thật ra cũng chẳng lâu đâu) thì mới mua giá sẽ rẻ hơn?
popcap_1983@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Đúng là hiện nay, các mặt hàng công nghệ số ngày càng phong phú và liên tiếp xuất hiện khiến người tiêu dùng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Theo Gà con, với tình hình phát triển sản phẩm công nghệ mới hiện nay, thì số người có thể thay đổi điện thoại (máy tính thường ít khi thay đổi) ngay khi có sản phẩm mới xuất hiện là không nhiều. Vì giá thành sản phẩm mới này luôn cao.Và nếu bạn là người tiêu dùng bình thường như số đông mọi người, thì có thể chờ đợi thêm một vài tháng để nghe ngóng tình hình và biết đâu đến lúc đó có thể mua được sản phẩm mình thích với giá thích hợp hơn.

e-CHÍP sẽ lưu ý thêm về vấn đề này để có thể có những bài viết thích hợp với từng thời điểm.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang