Nhật ký Gà con số 347

Nên chờ thêm 1-2 tháng nữa hãy mua điện thoại mới!

30/03/2013 23:28

Mình đọc ý kiến của bạn Popcap_1983@ trên số báo 346 (31/08/2012) vừa qua, thắc mắc về chuyện nên mua ngay hay nên chờ khi một loại điện thoại mới ra.

Mình góp ý với bạn là trong thời điểm hiện nay, bạn nên chờ thêm khoảng 1-2 tháng nữa. Thế nào lúc đó các nhà sản xuất cũng sẽ tung hàng cho đợt bán hàng vào mùa lễ cuối năm và đón chào đầu năm mới.

Mà đình đám là qủa Táo Mỹ iPhone 5, và Nokia với các sản phẩm Windows Phone 8 thời thượng.Đến lúc đó, nếu là người ham thích trải nghiệm công nghệ mới, bạn sẽ được thỏa mãn với những sản phẩm mới này.Còn nếu không thì bạn cũng có thể được lựa chọn nhiều sản phẩm khác với giá cả thích hợp hơn. Mình nghĩ như vậy đó! Không biết các “chiên gia” công nghệ gần xa của e-CHÍP nghĩ sao?
Nhoxc_IT@

Hồi âm: Rất cảm ơn bạn đã nhiệt tình góp ý cho e-CHÍP và bạn đọc e-CHÍP. e-CHÍP rất mong tiếp tục nhận được những thư từ góp ý của các bạn. Những ý kiến của bạn đọc gần xa sẽ góp phần tạo nên sự phong phú và cái nhìn khách quan để bạn đọc e-CHÍP có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang