NAHI Kids N71 và N72: Máy tính bảng giá rẻ dành cho trẻ

04/03/2014 16:55

(e-CHÍP Online) – Nhằm tạo điều kiện cho nhiều trẻ em sử dụng máy tính bảng, hãng NAHI vừa ra mắt 2 dòng máy tính bảng mới giá rẻ mang tên NAHI Kids N71 và N72.

Theo Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thanh Nhân nhận xét: “Với hơn 5.000 nội dung số mang tính giáo dục cao, chọn lọc phù hợp cho các nhóm tuổi Mầm non và Tiểu học, NAHI Kids như một ngôi trường thu nhỏ mang đến cho trẻ kho nội dung số đồ sộ với những kiến thức lành mạnh, giúp trẻ vừa học vừa chơi đầy hứng khởi. Các bậc phụ huynh có thể tùy chọn những nội dung phù hợp theo độ tuổi của bé mà không phải lo lắng về những nội dung vượt tầm kiểm soát”.

Bên cạnh đó, điểm công cụ quản lý thông minh NAHI Parental Control thật hữu ích giúp phụ huynh có thể cài đặt thời gian, lựa chọn nội dung phù hợp cho trẻ chơi, sắp xếp một thời khóa biểu hợp lý cho cả tuần và có thể xem báo cáo chi tiết các hoạt động của trẻ khi sử dụng máy. Với tính năng này, cha mẹ đã “ngầm” giáo dục cho trẻ sớm có tinh thần tự giác trong cả học tập và giải trí, cũng như rèn luyện cho trẻ ý thức tránh xa những điều xấu.

Với mức giá tầm 2 - 3 triệu đồng tùy từng dòng sản phẩm nhưng máy tính bảng NAHI có cấu hình phần cứng tốt, gọn nhẹ phù hợp với trẻ nhỏ, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đạt chứng nhận an toàn sức khỏe khi trẻ sử dụng.

THÁI BÌNH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang