“Make-up” website trực tuyến

31/03/2013 00:27

Dịch vụ Makeuptor cho phép bạn chèn vào bất kỳ vị trí nào trên website cá nhân những hình ảnh vui nhộn, sticker đẹp mắt… chỉ bằng thao tác kéo và thả.

Truy cập địa chỉ sau, nhập địa chỉ email, mật khẩu vào hai ô trống dưới trường Sign up now for free rồi nhấn Sign up để đăng ký tài khoản miễn phí. Xong, bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang để thêm website tùy biến, nhập địa chỉ web vào ô trống rồi nhấn Get code. Mở trang web muốn “make-up” ở chế độ chỉnh sửa, sau đó chép và dán đọan mã JavaScript dịch vụ cung cấp vào trước thẻ </body> của trang rồi lưu lại. Tiếp theo, bạn nhấn liên kết Check now trên trang Makeuptor để kiểm tra xem đoạn mã đã được dán chính xác chưa? Nếu đúng, bạn nhấn liên kết Go to your website... mở xem trang web và bắt đầu thao tác chèn hình ảnh.

Lưu ý thanh công cụ của Makeuptor sẽ nằm dưới cùng trang web, để chèn ảnh bạn nhấn Image Library. Trong pop-up mở ra, bạn duyệt qua các thẻ (Flags, Hearts, Social, Stickers…) để chọn hình ảnh cần thiết, sau đó nhấn chuột vào ảnh để đưa nó ra trang web, có thể di chuyển ảnh đến bất kỳ vị trí nào bằng cách kéo thả. Khi rê chuột lên ảnh, bạn sẽ thấy có bốn biểu tượng xuất hiện ở bốn góc cho phép bạn xóa, thay đổi các thông số, xoay hay kéo dãn ảnh. Bạn có thể chèn bao nhiêu hình ảnh tùy thích, tuy nhiên không nên chèn nhiều quá để tránh làm trang web “ì ạch”. Sau cùng, bạn nhấn Save để lưu lại, đăng xuất khỏi Makeuptor và truy cập trang web để xem kết quả.

TIỂU LONG (Q.1, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang