Lưu trữ trực tuyến miễn phí 5GB

24/03/2013 22:53

Trong khi các dịch vụ lưu trữ trực tuyến phổ biến đang dần bị “xóa sổ” thì sự ra đời của YourUpload như mang lại một “làn gió mới” cho những ai yêu thích lưu trữ “trên mây”.

Bạn truy cập trang chủ YourUpload, nhấn liên kết Sign Up ở góc trái phía trên để đăng ký mới một tài khoản miễn phí. Trong trang mở ra, bạn nhập vào địa chỉ email, mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu rồi nhấn Sign Up. Tiếp theo, bạn vào hộp thư, mở email được gửi đến từ YourUpload chép lại dãy số sau dòng Activation Code, dán dãy số này vào ô Activation Code trên trang đăng ký, nhấn Activate để hoàn tất việc kích hoạt tài khoản và nhận 5GB lưu trữ miễn phí.

Để upload file lên YourUpload, bạn nhấn nút Browse chọn các file dữ liệu muốn upload. Hay đơn giản hơn, bạn kéo và thả các file từ cửa sổ Windows Explorer vào khung Drop files here > nhấn Upload. Không chỉ thế, bạn còn có thể lưu những file dữ liệu đã upload lên mạng vào YourUpload bằng cách: nhấn liên kết Remote File, nhập đường dẫn trực tiếp đến file vào ô Location và nhấn Start Import.

- Nhập khẩu video từ YouTube vào YourUpload: Bạn nhấn liên kết Video import, trong trang web xuất hiện, bạn nhập địa chỉ video YouTube vào ô Location, nhấn chuột vào hộp Provider chọn youtube.com. Xong, nhấn Start Import. Ngoài YouTube, YourUpload còn hỗ trợ nhập khẩu video từ các dịch vụ chia sẻ video trực tuyến khác như: uploadc.com, videoweed.com, novamov.com, thao tác thực hiện hoàn toàn tương tự như trên.

- Quản lý các file dữ liệu đã upload: Bạn vào mục My Files. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các file với đầy đủ thông tin chi tiết như: tên, loại file, kích thước, số lần download,… Để lấy liên kết chia sẻ file, bạn nhấn vào tên file. Với các file hình ảnh, nhạc, video… YourUpload hỗ trợ xem trực tiếp trên web mà không cần phải tải về.

AN NHƠN (Q.3, TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang