Thủ thuật iOS

Lướt web ở chế độ riêng tư

16/07/2013 13:24

Tương tự những trình duyệt web khác, Safari cũng có tính năng Private Browsing hỗ trợ người dùng lướt web ở chế độ riêng tư, mọi dữ liệu duyệt web sẽ bị xóa khi đóng trình duyệt lại.

Để kích hoạt chế độ Private Browsing trên Safari, bạn vào Settings > Safari > nhấn nút OFF tại dòng Private Browsing để nút nầy chuyển sang trạng thái ON. Một hộp thoại sẽ hiện ra, hỏi bạn có muốn đóng tất cả các thẻ đang mở ở phiên duyệt web trước hay không. Bạn nhấn Close All để chấp nhận đóng, hay nhấn Keep All để giữ lại các thẻ ấy. Khi lướt web ở chế độ riêng tư, giao diện Safari sẽ có tông màu đen thay thế cho tông xanh ở chế độ bình thường.


PHƯƠNG TRÚC
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang