Sử dụng tai nghe/loa NFC

Sử dụng tai nghe/loa NFC

Ban bật kết nối NFC trên điện thoại Xperia cũng như bật nguồn loa NFC hay tai nghe NFC lên. Đưa vùng phát NFC của điện thoại áp sát vào vùng phát NFC của thiết bị (loa NFC, hay tai nghe NFC).

Sony SRS-BTM8: Loa NFC xách tay không dây cho du lịch, dã ngoại

Sony SRS-BTM8: Loa NFC xách tay không dây cho du lịch, dã ngoại

SRS-BTM8 là loa Bluetooth hỗ trợ NFC, có hình dáng khá ngộ nghĩnh: phía trên có tay cầm trông giống... giỏ xách để tiện mang theo khi đi dã ngoại, họp nhóm.

Sony SRS-BTV5:  Loa NFC nhỏ bằng quả trứng

Sony SRS-BTV5: Loa NFC nhỏ bằng quả trứng

Chiếc loa xinh xắn lạ mắt nầy hoạt động rất đơn giản: người dùng chỉ việc chạm nhẹ điện thoại hỗ trợ NFC lên SRS-BTV5 để loa phát những bản nhạc mà mình yêu thích, với âm lượng tương đối lớn, thể hiện âm trầm thuộc dạng khá.

“Fiền Anh Quá” về NFC

“Fiền Anh Quá” về NFC

“Fiền Anh Quá” là kiểu Việt hoá dễ thương của FAQ - từ viết tắt của "những câu hỏi thường gặp" trong tiếng Anh. Theo e-CHÍP Mobile, không ít bạn đọc sẽ muốn... "FAQ" về chuẩn kết nối NFC cùng những lợi ích mang lại cho người sử dụng.

Panasonic SC-NT10 Bluetooth:  Loa NFC với âm bass cực đã

Panasonic SC-NT10 Bluetooth: Loa NFC với âm bass cực đã

(e-CHÍP Online) - Nếu bạn yêu thích một hệ thống loa di động siêu bền với âm trầm cực đã khi đi du lịch, loa không dây mới SC-NT10 của Panasonic sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Loa không dây công nghệ NFC

Loa không dây công nghệ NFC

Công nghệ NFC, vốn nghe nhắc nhiều đến các ứng dụng liên quan điện thoại di động, thương mại điện tử và mạng xã hội, nay đã được áp dụng vào các dòng loa không dây, mang lại cho người dùng không ít trải nghiệm thú vị.

Lên đầu trang