LG Uplus và Huawei hợp tác thành lập Trung tâm Sáng tạo Di động

08/08/2014 20:45

Tại trụ sở chính của LG Uplus tại Seoul, LG Uplus và Huawei đã ký kết Bản Ghi nhớ (MoU) thành lập Trung tâm Sáng tạo Di động (Mobile Innovation Center – MIC).

Trung tâm này sẽ giúp LG Uplus sử dụng các sản phẩm và giải pháp sáng tạo của Huawei để nâng cao khả năng cung cấp các dịch vụ tiên tiến, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất cho các khách hàng của mình.

Tại lễ ký kết, các thành viên Ủy ban của MIC, trong đó có ông Kim Sun Tae, Phó Chủ tịch điều hành Bộ phận Dịch vụ và Phát triển của LG Uplus và ông Yang Chaobin, Giám đốc Marketing của Huawei Wireless Networks, đã cùng nhau thảo luận để thúc đẩy ứng dụng công nghệ LTE-Advanced của nhà khai thác di động, đổi mới trong công nghệ di động và các mạng nhỏ (small cell), các thiết bị 5G mới, và tích hợp phát triển thiết bị tại trung tâm mới.

“LG Uplus đã lựa chọn Huawei là đối tác công nghệ LTE thích hợp để xây dựng một mạng LTE toàn quốc. Huawei cam kết sẽ mang tới những dịch vụ băng rộng di động tiên tiến nhất đến cho ngày càng nhiều người dùng trên toàn cầu, và sự hợp tác trong ngành, như là sự hợp tác giữa chúng tôi và LG Uplus, sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho chúng tôi để thực hiện cam kết đó”, ông Yang Chaobin phát biểu.

Ông Kim Sun Tae, đại diện LG Uplus cũng bày tỏ hy vọng quan hệ đối tác này sẽ góp phần đáng kể trong việc phát triển ngành công nghiệp ICT của quốc gia, và sẽ mang những sản phẩm LTE tiên tiến nhất, các giải pháp 5G sáng tạo nhất đến với người dân Hàn Quốc trong tương lai.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang