LG sắp ra mắt phiên bản Optimus Vu 3

04/08/2013 17:34

Nhiều nguồn tin đã xác nhận LG hiện đang phát triển mẫu Optimus Vu thế hệ thứ ba, với số hiệu LG-F2300L. Thậm chí Blog RBMEN từ Nhật Bản còn công bố nhiều hình ảnh kỹ thuật của mẫu máy mới.


Dòng sản phẩm Optimus Vu của LG thực tế đã ghi được dấu ấn trên thị trường khi có độ phân giải khá “độc”, ở tỷ lệ hiển thị 4:3, với màn hình IPS 5 inch. Xét trên mặt bằng chung, dù vẫn ở "chiếu dưới" so với Galaxy Note II nhưng LG đã bán được hơn một triệu máy Vu chỉ riêng ở thị trường quê nhà Hàn Quốc.

Mới đây, nhiều nguồn tin đã xác nhận LG hiện đang phát triển mẫu Optimus Vu thế hệ thứ ba, với số hiệu LG-F2300L. Thậm chí Blog RBMEN từ Nhật Bản còn công bố nhiều hình ảnh kỹ thuật của mẫu máy mới. Theo đó, LG Vu 3 sẽ được trang bị độ phân giải 1.280 x 960, cùng tỷ lệ 4:3 so với các phiên bản trước.

Vu 3 sẽ vẫn không đạt được mật độ điểm ảnh ấn tượng như các dòng smartphone thời thượng hiện nay. Bù lại, nếu theo đúng “truyền thống” trung thành với nền tảng phần cứng Tegra của nVIDIA, Vu 3 sẽ trang bị Tegra thế hệ mới, với khả năng đem lại hiệu năng trình diễn đồ hoạ ấn tượng – đặc biệt là trong các trò chơi, hay ứng dụng 3D nặng.

HOÀNG LINH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang