League of Legends khởi động giải đấu tháng 7

20/07/2013 08:30

(e-CHÍP Online) - Ngày 20/7, giải đấu game League of Legends (LoL) Epic War sẽ bắt đầu vòng loại và toàn bộ chi phí giải thưởng sẽ do Talk tài trợ chính.

Được biết, tới thời điểm hiện tại đã có 28 đội tham gia giải đấu Epic War. Trong số đó các đội NetXgame, Q4AS, Angel Five Team, SAS clan, Roll on Floor Laughing, Endymion, DreamFly… được cho là đội mạnh đã từng đạt các giải lớn trước đây của game LoL.

Ngày 3/8 sẽ diễn ra trận chung kết để chọn ra đội vô địch giải Epic War. Theo đó, đội vô địch sẽ được thưởng 2 triệu đồng và đội á quân sẽ được thưởng 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, giải đấu Lane Challenge LoL cũng sẽ bắt đầu vào ngày 26/7. Thời điểm nầy, người chơi game vẫn có thể đăng ký thi đấu giải Lane Challenge. Đây là giải đấu phụ trong giải Epic War. Trong mỗi nhánh đấu sẽ chọn ra nhà vô địch, có 4 nhánh: Solo Top (đấu đơn đường trên), Solo Mid (đấu đơn đường giữa), Dual Bot (đấu đôi đường dưới), Solo Jungle (đấu đơn đường rừng). Mỗi nhà vô địch sẽ được nhận phần thưởng trị giá 100.000 đồng.

Thông tin chi tiết tại trang chủ http://csmtalk.vn.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang