Nhật ký Gà con số 352

Làm sao trở thành cộng tác viên của báo e-CHÍP?

31/03/2013 00:57

Em không biết bắt đầu ra sao về mail này? Em xin bắt đầu về một số kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Em bắt đầu dùng máy vi tính từ năm lớp 10 (năm 2000).

Đặc biệt em rất vất vả trong việc tìm cách lấy dữ liệu ra ngoài sau khi ổ đĩa mềm bị hỏng của cái laptop đời 1996. Bây giờ là năm 2012, mọi thứ với máy vi tính thật nhanh nhẹn và gọn nhẹ.
Cũng từ sự vất vả với cái laptop cũ mà em đã học được rất nhiều kinh nghiệm.Làm việc với Windows nhiều năm, đến năm 2006 em mới bắt đầu làm quen với Linux.
Tóm lại là hiện tại em đã có nhiều kinh nghiệm về máy vi tính. Chẳng hạn về thủ thuật về cài đặt về sử dụng phần mềm.Vậy mong các anh chị giúp đỡ em? Em có thể gửi bài về Tòa soạn được không ạ!
Trần Quang Hiếu (hieutq9@)

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã nhiệt tình chia sẻ cùng e-CHÍP và bạn đọc. Bạn có thể viết bài cộng tác gửi về cho e-CHÍP theo địa chỉ tcechip@gmail.com hoặc tcechip@yahoo.com.vn. Bài viết trên file riêng, có dấu tiếng Việt và gửi kèm (attach) theo email. Ảnh minh họa trình bày vào bài viết, không lưu thành file riêng.Cuối bài viết ghi rõ họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng (nếu có) để e-CHÍP tiện liên hệ trao đổi về bài viết và chuyển nhuận bút khi bài được đăng.Rất mong nhận được bài cộng tác của bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang