Làm phim câm từ video YouTube

30/03/2013 15:09

The Artistifier là một dịch vụ dựng phim miễn phí cho phép bạn tạo một bộ phim câm từ video của mình trên YouTube và chia sẻ nó với bạn bè.

Bạn cảm thấy thích thú khi xem bộ phim câm The Artist đoạt giải Oscar vừa qua với hình ảnh trắng đen không tiếng nói. Tuy được làm theo phương pháp cổ điển thập niên 20 nhưng vẫn đầy hấp dẫn và khiến bạn muốn tạo một bộ phim giống như vậy.

Vào The Artistifier, dán URL video YouTube muốn sử dụng vào hộp trống giữa trang > nhấn Artistify. Đặc điểm của phim câm là không tiếng nói chỉ có phụ đề để diễn đạt cho lời nói, hành động của nhân vật trong phim. Trên thanh trượt thời gian, bạn chọn thời điểm cần chèn phụ đề > nhấn Caption và nhập nội dung vào khung. Cuối cùng, bạn nhập tiêu đề (Title), tác giả đạo diễn (Director) cho bộ phim và nhấn Save. Trong cửa sổ pop-up xuất hiện, bạn nhấn vào nó.

Video thành phẩm sẽ xuất hiện trong một thẻ mới và trình chiếu cho bạn xem. Để chia sẻ video với bạn bè, bạn copy lại đường link trên thanh địa chỉ hay sử dụng các nút Send, Tweet để đăng lên mạng xã hội Facebook, Twitter.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang