Nhật ký Gà con số 376

Làm cộng tác viên cho e-CHÍP, phải bắt đầu từ đâu?

27/06/2013 23:25

Em muốn làm cộng tác viên cho báo e-CHÍP thì phải bắt đầu từ đâu ạ? Em không học chuyên về công nghệ, nhưng trước đây và bây giờ em đều đam mê công nghệ.

Vậy e-CHÍP có gợi ý cho em về vấn đề gì để có thể viết bài được đăng lên không ạ? Em mới đọc tin tuyển cộng tác viên của e-CHÍP, tin đăng lâu rồi nhưng nay em mới đọc được. Mong muốn của em còn được làm cộng tác viên chính thức để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới, vừa thỏa mãn đam mê, vừa có thêm quà tặng từ công sức của mình. Mong em sẽ nhận được thư trả lời để có thêm phấn đấu. (fdoublef2008@)

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã có hứng thú và nhiệt tình muốn cộng tác với e-CHÍP. Bạn nên tham khảo kỹ các mục, các bài quan trọng trên những số báo e-CHÍP, e-CHÍP Đọc xong vọc liền, e-CHÍP Mobile để xem mình có thể viết loại nội dung gì, cho mục nào, ở báo nào cụ thể của e-CHÍP.

Để đỡ lãng phí thời gian và công sức, trước khi viết bài, các bạn nên tìm hiểu xem chủ đề muốn viết đã từng đăng trên e-CHÍP. Quan trọng nhất, các bạn nên gởi email về Toà soạn để đề nghị chủ đề muốn viết, để Toà soạn góp ý trước.
Trang web echip.com.vn đang trong giai đoạn hoàn thiện gấp rút phiên bản 2.0 để kịp ra mắt trong tháng 5 nầy. Đặc biệt, trên e-CHÍP Online, các bạn sẽ càng có nhiều lựa chọn để tham gia cộng tác ở những chuyên mục thích hợp.

Rất mong sớm nhận được bài cộng tác của bạn, cùng bạn đọc e-CHÍP gần xa.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang