Khôn lường khuyến mãi thật, ảo

27/06/2013 18:10

Đang là mùa mua sắm cuối năm, nên các siêu thị, cửa hàng điện máy nào cũng ào ào khuyến mãi. Ấy vậy mà không phải vậy. Tình trạng nâng giá cao rồi rao khuyến mãi khủng đầy rẫy.

Ông anh mình bị hớ một cái tivi LCD, tưởng giá giảm, ai ngờ mua về mới biết, giá đó là bình thường, mua chỗ nào cũng thế. Thế vẫn là còn may, nhiều siêu thị đưa ra chiêu bài giảm giá khủng nhiều mặt hàng, mà sau khi tìm hiểu kỹ nhiều nơi thì thấy giá (đã giảm) vẫn cao hơn nhiều nơi. Tệ hơn là có những sản phẩm giống như được tân trang lại như mới, chứ không phải mới hoàn toàn. Mình nghĩ e-CHÍP nên có bài viết về các mặt hàng được khuyến mãi: cái nào thật, cái nào giả để người tiêu dùng được lợi.
sonnguyen26@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã thông tin cho e-CHÍP. Đúng là dịp cuối năm là thời điểm mà các nhà sản xuất đẩy mạnh khuyến mãi để kích cầu và cũng là dịp để đẩy những model cũ đi, đầu tư vào các model mới. Do đó, có rất nhiều mặt hàng được khuyến mãi. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế khó khăn, đánh vào tâm lý người tiêu dùng chỉ chọn mua những mặt hàng có khuyến mãi giảm giá, qùa tặng… nhiều cửa hàng, siêu thị nâng giá sản phẩm lên rồi đưa ra chính sách khuyến mãi, đánh lừa khách hàng.e-CHÍP xin ghi nhận ý kiến của bạn để có chuyên đề về những mặt hàng công nghệ số đang được khuyến mãi.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang