Hoàng Tử Ba Tư đã trở lại trên Google Play

26/07/2013 09:16

(e-CHÍP Online) Tựa game hơn 15 năm tuổi Hoàng tử Ba Tư (Prince of Persia) vừa chính thức trở lại trên Google Play với phiên bản hoàn toàn mới ra mắt vào hôm qua 25/7.

Cuộc phiêu lưu mới nhất của hoàng tử mang tên Bóng đêm và Ngọn lửa (The Shadow and The Flame) có nhiều thay đổi so với các “đàn anh” trước đó. Tất cả mọi thứ từ cách điều khiển, hình ảnh, cách chơi đều mới mẻ bởi một lý do rất đơn giản: đây là tựa game chơi trên màn hình cảm ứng (các tựa game Hoàng tử Ba Tư trước đó đều được điều khiển bằng tay cầm chơi game hay bàn phím). Nhờ vậy, tất cả đổi mới đều mang đến “hơi thở” mới lạ cho game và phiên bản mới này hứa hẹn có thể thu hút cả những “fan ruột” cũ của sê-ri game hay những người mới tìm hiểu sê-ri game này.


Trước giờ, Hoàng tử Ba Tư được đánh giá là một trong những tựa game khó chơi nhất. Ở cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ phải trải qua đến 14 màn chơi khác nhau tương ứng với 14 sự kiện lịch sử để bạn khám phá. Các màn chơi đều được dựng 3D rất đẹp. Nếu vẫn chưa quen điều khiển bằng cảm ứng, game có cung cấp bạn tùy chọn bàn phím ảo để bạn điều khiển như có trong tay một tay cầm chơi game truyền thống.

Game đã có trên Google Play với mức giá 2,99USD. Bạn có thể xem thông tin của game tại đây.

Nhật Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang