Nhật ký Gà con số 341

Gửi bài cộng tác cho e-CHÍP

30/03/2013 22:11

Tôi là Trần Hoàng, hiện đang theo học chương trình cao học ngành Quản Lý Viễn Thông tại Mỹ. Tôi viết email này tới quý báo với mong muốn được cộng tác với quý báo trên mảng Viễn Thông quốc tế tại Mỹ, Châu Âu cũng như Châu Á.

Về bản thân, kiến thức tôi thu được trong quá trình học đã giúp tôi có thể tự ý thức được những gì đang diễn ra trên thị trường Viễn Thông quốc tế, đặc biệt là tại Mỹ: lí do nằm đằng sau các cuộc sát nhập, tan rã, của việc ra một sản phẩm mới trong chiến lược cạnh tranh... Những kiến thức này, một cách tự nhiên, cũng tạo nên mong muốn được chia sẻ, cũng là một chút đóng góp nhỏ trở lại nước nhà. Đây cũng là lí do chính mà tôi mong muốn được cộng tác với một trong những kênh thông tin nổi bật tại Việt Nam như quý báo.
Nếu quý báo có chút quan tâm, xin vui lòng phúc đáp thư này. Tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi câu trả lời với hi vọng được cộng tác với quý báo.
tran.ho@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và nhiệt tình cộng tác với e-CHÍP. Bạn vui lòng gửi kèm file Word bài cộng tác về địa chỉ toasoan@baoechip.com. Xin vui lòng ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ hoặc số tài khoản để e-CHÍP liên hệ khi cần trao đổi. Rất mong sớm nhận nhận được bài cộng tác của bạn và bạn đọc từ khắp mọi nơi.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang