Nhật ký Gà con số 342

Góp ý về các chuyên đề

30/03/2013 22:35

Mình rất thích đọc tạp chí e-CHÍP vì các bài viết rất rõ ràng và chi tiết. Nhưng đôi khi e-CHÍP vẫn viết những bài giới thiệu tính năng chung chung, không khác gì khi đọc trên mạng.

Mình mong e-CHÍP luôn có những bài giới thiệu các công cụ tiện lợi như LogMeIn – công cụ quản lý máy tính từ xa, trên số 340 (20/07) vừa rồi trên mục Chíp Chíp IT – Mạng căn bản, vừa chi tiết, vừa rõ ràng từng bước, lại rất cần thiết cho mọi người, vì ai cũng có máy tính ở nhà, và khi đi ra ngoài thì lại cần kiểm soát máy tính đó.
Các bài viết mang tính xã hội thật nhiều bổ ích và thú vị, nhưng các chuyên đề gần đây như Skype thì vấn đề hơi cũ, và giờ thì ít ai dùng tới.
quanminh198309@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. e-CHÍP xin ghi nhận ý kiến của bạn. Rất mong bạn chỉ rõ cho e-CHÍP những bài viết có tính chung chung, để e-CHÍP có thể kiểm tra kỹ và thay đổi phong cách nhé. Có một vấn đề, Gà con xin được trao đổi thêm với bạn là Skype có một lượng người sử dụng khá lớn trên khắp thế giới.Người dùng Việt Nam có thói quen xài Yahoo! Messenger và ít thay đổi thói quen (ai cũng xài, thì ta cũng xài).Skype là một chương trình khá tốt và hay, chỉ có điều là chúng ta chưa có thói quen sử dụng nó (vì không ai xài, ta xài nó với ai?). Tuy nhiên, Gà con nghĩ những người đã dùng nó sẽ hài lòng vì những tích năng và tiện ích nó mang lại. Nếu nhiều người cùng thích dùng thì chương trình này sẽ phổ biến và càng phổ biến thì sẽ càng được yêu thích.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang