Galaxy Note 3 sẽ có thêm màu đỏ và vàng

30/11/2013 23:27

Galaxy Note 3, chiếc phablet đình đám của Samsung sẽ có thêm hai màu sắc mới bên cạnh ba màu trắng, đen, hồng hiện tại vào đầu năm 2014 tới.

Galaxy Note 3 phiên bản màu vàng nhạt.

Theo một nguồn tin vừa tiết lộ mới đây trên Sam Mobile, hai phiên bản màu sắc mới của Galaxy Note 3 sẽ là màu đỏ và màu vàng trắng.

Nguồn tin này cho hay, phiên bản màu đỏ của Galaxy Note 3 sẽ được bán ra vào tuần đầu tiên của năm mới 2014. Trong khi đó, phiên bản màu vàng nhạt có thể sẽ được tung ra sau đó khoảng 2 tuần.

Hiện chưa có mốc thời gian chính xác ra mắt của hai phiên bản mới này và có thể có thay đổi chút ít. Ngoài ra, nguồn tin trên Sam Mobile cũng cho biết, một số nhà mạng và nhà bán lẻ sẽ được độc quyền phân phối thiết bị Galaxy Note 3 với phiên bản màu mới trong một thời gian ngắn trước khi chúng được bán ra rộng rãi trên toàn cầu.

Galaxy Note 3 phiên bản màu đỏ.

Samsung trước nay luôn là hãng điện tử đưa ra nhiều lựa chọn màu sắc nhất cho các sản phẩm cao cấp đồng thời tính toán rất kỹ thời điểm ra mắt các phiên bản màu sắc để duy trì được độ hot của sản phẩm trong suốt thời gian dài. Chính vì vậy, khả năng hãng điện tử cho ra mắt hai phiên bản màu sắc mới của chiếc Galaxy Note 3 là rất lớn.

Galaxy Note 3 là chiếc phablet mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 800, RAM 3 GB kèm theo chiếc S-Pen tiện lợi. Hiện tại, Galaxy Note 3 được bán với 3 màu chính gồm: Đen, trắng và hồng.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo Sam Mobile)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang