G Flex: Điện thoại màn hình cong của LG chính thức ra mắt.

28/10/2013 10:35

(e-CHÍP Online) - LG vừa chính thức trình làng mẫu điện thoại uốn cong đầu tiên của hãng. Máy sẽ được phân phối tại Hàn Quốc trong tháng 11.

G Flex có màn hình OLED 6 inch độ phân giải 720p, mỏng từ 7,9 mm đến 8,7 mm tùy từng vị trí, trọng lượng 177 gram, chip lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz, RAM 2 GB, camera 13 megapixel và pin 3.500 mAh.

Thiết kế màn hình cong vòng cung từ trên xuống dưới của G Flex sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn khi thực hiện cuộc gọi. Ngoài ra, theo nhà sản xuất, G Flex có một tính năng rất độc đáo có tên gọi "self-healing" có thể tự “chữa lành vết thương” như người sói Wolverine trong bộ phim X-Men. Bộ vỏ của G Flex sẽ được phủ một màng bảo vệ đặc biệt cho phép nó tự loại bỏ các vết trầy xước nhỏ như sợi tóc trong một vài phút để trở về tình trạng tốt nhất ban đầu. Công nghệ này giúp người dùng thoải mái dùng máy mà không còn cần tới các vỏ ốp lưng cồng kềnh.


G Flex sẽ được phân phối ở Hàn Quốc ngay trong tháng 11 nhưng hãng này chưa tiết lộ kế hoạch bán sản phẩm ra các thị trường quốc tế.

MAI KHÔIBài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang